[OFFLINE] U&Bank cùng Sinh viên Học Viện Tài Chính

Nguyễn Quế Anh

U&Bank offline cùng Sinh Viên Học Viện Tài Chính –

Nơi có rất nhiều Sinh viên đang theo đuổi nghiệp BANK

Chủ nhật, ngày 03/12/2017 vừa qua, UB cùng các bạn Sinh viên Học Viện Tài Chính đã tổ chức một buổi offline trong không khí ấm cúng của một ngày nắng giữa trời đông Hà Nội. Cùng ngồi với các bạn sinh viên, UB lắng nghe được những tâm tư nguyện vọng cũng như thắc mắc của các bạn về nghề, về công việc và con đường dài phía trước.

Với những lời chia sẻ ấy, UB cảm nhận được lửa đam mê từ các bạn và đó sẽ là nền tảng để UB hoàn thiện hơn vai trò là một người đồng hành, không chỉ mang các bạn tới gần hơn mà còn phải tự tin mở cánh cửa mang tên “Bankers” đang chờ các bạn phía trước.


Trong buổi chia sẻ, “lắng nghe” đó là tâm thế mà những người anh, người chị đi trước cùng giảng viên và cả các bạn nhân sự UB khi đến với các bạn sinh viên Học Viện Tài Chính. Qua đó, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện về ngành ngân hàng, định hướng cho các bạn trẻ những kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để sẵn sàng chinh phục ước mơ.

Hi vọng rằng trong 1,2 năm tới UB sẽ bắt gặp những gương mặt trẻ này, trong vai trò là những Nhân viên/Chuyên viên Quan hệ Khách hàng, những cô nàng Giao dịch viên – Mặt hoa da phấn, là Cán bộ Hỗ trợ tín dụng, là nhân viên Thanh toán Quốc tế,….và tự hào vinh danh em xuất thân từ sinh viên của Trường Học Viện Tài Chính! ^^

Chúc các bạn học tập thật tốt và chuẩn bị hành trang thật vững vàng, chắc chắn các bạn nhé!

Thu Hà

 Phóng viên UB Academy đưa tin

Chia sẻ bài viết

Hocvientaichinh Offline sinhvien UBTALK

Khóa Học Tương Tự

Xem Các Khóa Học Khác >
Thu Gọn Các Khóa Học <

Bài Viết Liên Quan

Viết email gửi CV ứng tuyển chuyên nghiệp không khó! Đọc Tiếp
Cẩm Nang Vị Trí Quan Hệ Khách Hàng Đọc Tiếp

ĐƠN HÀNG ĐÃ ĐƯỢC XÁC NHẬN

Bạn sẽ nhận được thông tin về khoá học sau khi thanh toán học phí thành công.