Nội quy thi tuyển Agribank mà các thí sinh cần nắm vững

Trung Nguyễn

Công tác tổ chức thi tuyển của Agribank được nhiều người đánh giá là hết sức chu đáo và chuyên nghiệp. Để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi sắp tới, sau đây là nội quy/quy chế chung của Agribank mà các thí sinh cần nắm vững.

Nội quy thi tuyển lao động Agribank

 1. Có mặt trước phòng thi đúng giờ quy định, trường hợp đến muộn 10 phút kể từ khi phát đề không được vào dự thi. Trang phục gọn gàng, lịch sự.
 2. Xuất trình Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân hoặc giấy tờ tùy thân hợp pháp (có dán ảnh) để đối chiếu trước khi vào phòng thi.
 3. Ngồi đúng số báo danh, đặt Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân hoặc giấy tờ tùy thân hợp pháp lên mặt bàn để giám thị phòng thi và các thành viên Hội đồng thi kiểm tra.
 4. Chỉ được mang vào phòng thi bút viết, thước kẻ, tẩy, máy tính cầm tay; Không được mang vào phòng thi các loại giấy tờ, tài liệu, các phương tiện thông tin như điện thoại di động, máy ghi âm, máy ảnh, máy tính bảng, đồng hồ thông minh…
 5. Chỉ sử dụng các loại giấy thi được phát để làm bài thi, không được làm bài thi trên giấy khác. Phải ghi đầy đủ các mục quy định trên giấy làm bài thi. Mỗi tờ giấy thi phải có đủ chữ ký của 2 giám thị phòng thi, bài thi không có chữ ký của giám thị phòng thi là không hợp lệ.
 6. Bài thi chỉ được viết bằng 1 loại mực: Đen, xanh, tím. Không được sử dụng các loại mực: Đỏ, mực nhũ, mực phản quang hoặc bút chì để làm bài thi.
 7. Trừ phần bắt buộc ghi trên trang phách, người dự tuyển không được ghi họ tên, chữ ký của mình hoặc các dấu hiệu khác trên bài thi.
 8. Ngồi tại chỗ, giữ trật tự, không được đi lại và không được hút thuốc trong phòng thi.
 9. Không được trao đổi trong phòng thi và với bất kỳ ai ngoài phòng thi, không trao đổi giấy thi, giấy nháp, không được coi cóp bài thi của người khác hoặc có bất kỳ một hành động gian lận nào khác.
 10. Nếu cần hỏi điều gì trong khi thi, phải ngồi tại chỗ giơ tay hỏi công khai giám thị phòng thi.
 11. Trường hợp cần viết lại thì gạch chéo hoặc gạch ngang phần đã viết trong bài thi (trừ trường hợp đề thi có quy định khác).
 12. Chỉ được ra ngoài phòng thi sau 2/3 thời gian làm bài thi và phải được sự đồng ý của giám thị phòng thi. Trường hợp đau, ốm bất thường, phải thông báo cho giám thị phòng thi biết để giải quyết.
 13. Ngay khi hết giờ thi, người dự tuyển ngừng làm bài, ngồi tại chỗ đợi giám thị phòng thi gọi lên nộp bài thi, đề thi. Phải ghi rõ số tờ giấy thi đã nộp và ký vào danh 2 sách nộp bài thi. Trường hợp không làm được bài, người dự tuyển cũng phải nộp lại giấy thi, đề thi.
 14. Người dự tuyển có quyền tố giác ngay những người có hành vi vi phạm nội quy, quy chế thi cho giám thị phòng thi hoặc Hội đồng tuyển dụng.

Xử lý các hành vi vi phạm

Thí sinh vi phạm nội quy thi tuyển lao động đều phải lập biên bản và tùy theo mức độ vi phạm bị xử lý theo các hình thức sau:

Khiển trách: Áp dụng đối với người dự tuyển vi phạm một trong các lỗi sau:

 • Cố ý không ngồi đúng số báo danh đã được giám thị phòng thi nhắc nhở 1 lần.
 • Trao đổi với người dự tuyển khác đã nhắc nhở nhưng không chấp hành.
 • Mang tài liệu, phương tiện thông tin (điện thoại di động, máy ghi âm, máy tính bảng…) vào phòng thi nhưng chưa sử dụng.

Người dự tuyển bị khiển trách ở bài thi nào sẽ bị trừ 20% kết quả điểm thi của bài thi đó.

Cảnh cáo: Áp dụng đối với người dự tuyển vi phạm một trong các lỗi:

 • Đã bị khiển trách nhưng vẫn tiếp tục vi phạm nội quy phòng thi;
 • Sử dụng tài liệu trong phòng thi;
 • Trao đổi giấy nháp, bài thi cho nhau;
 • Chép bài của người khác;
 • Sử dụng các phương tiện thông tin (điện thoại di động, máy ghi âm, máy tính bảng…) trong phòng thi. Giám thị phòng thi lập Biên bản thu tang vật và công bố.

Người dự tuyển bị cảnh cáo ở bài thi nào sẽ bị trừ 40% kết quả điểm thi của bài thi đó.

Đình chỉ thi: Áp dụng đối với người dự tuyển vi phạm một trong các lỗi:

 • Đã bị lập Biên bản khiển trách hoặc cảnh cáo một lần nhưng vẫn cố tình vi phạm nội quy thi.
 • Có hành vi đe dọa, gây gổ với giám thị phòng thi trong khi thi hoặc đối với người dự tuyển khác.
 • Hình thức kỷ luật đình chỉ thi do Hội đồng tuyển dụng quyết định và công bố ngay tại phòng thi. Người dự tuyển bị đình chỉ môn nào thì bài thi môn đó bị điểm 0.

Hủy bỏ kết quả thi: Áp dụng đối với người dự tuyển vi phạm một trong các lỗi sau:

 • Bị phát hiện đánh tráo bài thi, thi hộ, sử dụng thiết bị điện tử để nhận hỗ trợ làm bài thi từ xa hoặc đã bị xử lý kỷ luật ở bài thi trước, nhưng ở bài thi sau vẫn cố tình vi phạm nội quy đến mức cảnh cáo hoặc cố tình gian lận trong khi thi.
 • Dùng vũ khí đe dọa trực tiếp hoặc gián tiếp giám thị phòng thi (trong và ngoài phòng thi).

Các trường hợp người dự tuyển vi phạm nội quy thi, giám thị phòng thi phải lập Biên bản. Người dự tuyển phải ký vào Biên bản, trường hợp người dự tuyển vi phạm không ký thì giám thị phòng thi mời 02 người dự tuyển khác cùng phòng thi cùng ký vào Biên bản để làm chứng. Sau khi lập Biên bản, giám thị phòng thi phải báo cáo ngay với Hội đồng tuyển dụng. Trường hợp vi phạm quy chế thi được ghi hình, chụp ảnh thì hình ảnh được in và các tang vật được lưu cùng Biên bản.

Người dự tuyển vi phạm ở mức độ nghiêm trọng, cố ý gây mất an toàn trong phòng thi hoặc có hành vi gây rối khác sẽ bị truy tố theo quy định của pháp luật.

THÔNG TIN HẠN NỘP HỒ SƠ

Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Ban Tổ chức nhân sự Agribank, Phòng 506, Tầng 5, Số 2 Láng Hạ, Q. Ba Đình, Hà Nội. Đồng thời gửi file excel Phiếu đăng ký dự tuyển vào email [email protected] và đặt tên như sau: Mã vị trí – Họ tên ứng viên (VD: VT01 – Nguyễn Văn A)

Thời gian nhận hồ sơ: 

 • Từ ngày 18/8/2022 đến hết ngày 31/8/2022
 • Sáng từ 8h – 11h, chiều từ 14h – 17h, trừ các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật.

Được mệnh danh là “người anh cả” trong nhóm Big4, từ xưa tới nay, Agribank là điểm đến mơ ước của rất nhiều ứng viên trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Nhà băng này luôn giữ vững vị thế về hiệu quả kinh doanh và là một trong những ngân hàng có vai trò chủ lực trong hệ thống Ngân hàng Việt Nam. Không chỉ là nơi có môi trường làm việc chuyên nghiệp, Agribank còn luôn hấp dẫn các ứng viên bởi chế độ đãi ngộ vô cùng tốt và lương thưởng cao.

Để bám sát lộ trình thi tuyển, ôn tập kiến thức và những thông tin quan trọng trong kỳ tuyển dụng của Agribank sắp tới, các bạn có thể truy cập Group Zalo của UB Academy tại ĐÂY

UB Academy đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình tạo hồ sơ ứng tuyển và ôn tập. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Trung tâm Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao UB Academy
 • Hotline: 097.5151.777
 • Email: [email protected]

Các bài viết quan trọng liên quan khác:

 1. Quy định hồ sơ thi tuyển Agribank mà các ứng viên cần biết
 2. Điều kiện tiêu chuẩn của ứng viên khi thi tuyển Agribank Trụ sở chính
 3. Tìm hiểu hình thức thi tuyển đặc trưng của Agribank 2022

Cập nhật liên tục các thông tin về tuyển dụng ngành Ngân hàng:

Chia sẻ bài viết

Agribank Agribank tuyển dụng Báo cáo tài chính Bảo lãnh Ngân hàng BIDV Big4 tuyển dụng Bill of Exchange cách nộp hồ sơ thuế chỉ số tài chính chỉ tiêu tài chính chia sẻ kinh nghiệm Chuẩn bị hồ sơ chứng chỉ CDCS chứng từ chuyển tiền Chuyên viên Nghiệp vụ cơ hội khi là một công chức Thuế Collection of Payment công chức công chức kho bạc nhà nước công chức loại C công chức loại D công chức ngành Thuế công chức Thuế 2022 Dịch vụ Khách hàng Doanh nghiệp dòng tiền doanh nghiệp Đảo nợ Ngân hàng đề thi agribank đề thi bidv đề thi kho bạc nhà nước đề thi ngân hàng nhà nước đề thi thuế đề thi vietcombank điều kiện hồ sơ nhcs Điều kiện thi công chức Thuế Điều kiện thi Thuế Giao dịch viên Hệ thống SWIFT hồ sơ Agribank Hồ sơ thi công chức Thuế hồ sơ thi thuế 2022 Hồ sơ Tín dụng Hoạt động cho vay học tủ agribank học tủ bidv học tủ vietcombank hợp đồng ngoại thương hướng dẫn nộp hồ sơ thi thuế hướng dẫn nộp hồ sơ thuế Incoterms 2020 kbnn kế toán kế toán cho vay khách hàng vay vốn khách hàng VIP kho bạc nhà nước Kiểm toán hoạt động Kinh doanh Ngoại tệ kinh nghiệm hồ sơ kinh nghiệm thi Agribank kinh nghiệm thi công chức kinh nghiệm thi tuyển kinh nghiệm thi vietcombank Lãi suất thả nổi Letter of Credit Luật Kế toán lương công chức luyện thi agribank luyện thi bidv Luyện thi công chức Thuế luyện thi ngân hàng luyện thi vietcombank mã số thuế mô hình CAMELS Ngân hàng ngân hàng chính sách làm gì ngân hàng chính sách tuyển dụng 2022 Ngân hàng CSXH Ngân hàng Nhà nước ngân hàng thương mại Ngân hàng TMCP ngân hàng tuyển dụng nghiệp vụ ngân hàng Nghiệp vụ Ngân quỹ nhcs nhcs tuyển 2022 nhcs tuyển dụng nhóm nợ tín dụng Nostro và Vostro ôn thi vietcombank Phân loại nợ phân loại Séc phiếu dự tuyển nhcs phỏng vấn bidv Quan hệ khách hàng Quy trình cho vay quy trình thi vietcombank quy trình tuyển dụng công chức Thuế Review CV Review đề thi review đề thi vietcombank review thi thuế sản xuất tiền tài chính cá nhân Tài chính Doanh nghiệp Tài sản đảm bảo Thanh toán quốc tế thi bidv thi công chức thi công chức Thuế thi tuyển Agribank thi tuyển công chức thi tuyển ngân hàng Thống kê viên thư tín dụng Thuế Thuế tuyển dụng Thuế tuyển dụng 2022 thương mại quốc tế tiền tệ tín dụng Tín dụng thư Tín dụng thuê mua Tổng cục Thuế Tổng cục Thuế tuyển dụng trích lập dự phòng tuyển dụng Big4 tuyển dụng công chức tuyển dụng ngân hàng tỷ suất hoàn vốn nội bộ UCP 600 URR viên chức Vietcombank Vietcombank tuyển dụng VietinBank VietinBank tuyển dụng VietinBank tuyển tập trung

Khóa Học Tương Tự

Xem Các Khóa Học Khác >
Thu Gọn Các Khóa Học <

Bài Viết Liên Quan

Review đề thi Vietcombank Đợt 5/2022 Đọc Tiếp
Nhóm chuyên ngành đủ điều kiện ứng tuyển Big4 Đọc Tiếp
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
Đánh giá
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

ĐƠN HÀNG ĐÃ ĐƯỢC XÁC NHẬN

Bạn sẽ nhận được thông tin về khoá học sau khi thanh toán học phí thành công.