Khóa học Thẩm định Khách hàng Cá nhân, Doanh nghiệp chuyên sâu dành cho Nhân viên mới

UB Academy

Thẩm định khách hàng là một bước vô cùng quan trọng trong Quy trình Tín dụng của Chuyên viên Quan hệ Khách hàng. Việc nắm vững các bước thẩm định khách hàng Cá nhân, Doanh nghiệp sẽ giúp các Chuyên viên QHKH phát hiện, phòng tránh rủi ro, nắm bắt thông tin khách hàng một cách nhanh nhất để ra quyết định cho vay một cách chính xác và ít rủi ro nhất.

Thẩm định khách hàng cá nhân như thế nào? Mục đích sử dụng vốn quan trọng hay thu nhập trả nợ của khách hàng quan trong hơn?

Khi thẩm định Khách hàng là Doanh nghiệp thì năng lực tài chính có phải là quan trọng nhất?

Câu trả lời sẽ có trong khóa học “Thẩm định Khách hàng Cá nhân, Doanh nghiệp” do UB Academy tổ chức và thêm nhiều nhiều những kiến thức, cách thức thẩm định khách hàng nữa nhé.

Khóa học đặc biệt hữu ích với các bạn mới đỗ ngân hàng, sinh viên năm cuối/người đi làm muốn tìm hiểu sâu, bài bản để có kiến thức gốc vững chắc về vấn đề liên quan đến Tín dụng trong Ngân hàng.

Giảng viên đứng lớp là những anh chị giảng viên của UB Academy, đang giữ chức vụ Quản lý, đã có nhiều năm công tác tại Ngân hàng.

Những bí kíp, kiến thức thẩm định khách hàng dành cho chuyên viên Quan hệ Khách hàng sẽ được chia sẻ tại lớp học của UB Academy.

Các bạn quan tâm có thể gọi Hotline: 0243.999.2518 / 097.5151.777, hoặc tham khảo nội dung chi tiết đào tạo để được giải đáp và biết thêm thông tin.

Hẹn gặp các bạn tại lớp học của UB Academy nhé!

Chia sẻ bài viết

Khóa Học Tương Tự

Xem Các Khóa Học Khác >
Thu Gọn Các Khóa Học <

Bài Viết Liên Quan

UBGroup tham gia Hội nghị thường niên Hiệp Hội Ngân hàng Việt Nam 2018 Đọc Tiếp
Các Chứng chỉ Tiếng Anh và Tin học được Big4 chấp nhận Các Chứng Chỉ Tiếng Anh Và Tin Học Được Ngân Hàng BIG4 Chấp Nhận 2023 Đọc Tiếp
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
Đánh giá
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

ĐƠN HÀNG ĐÃ ĐƯỢC XÁC NHẬN

Bạn sẽ nhận được thông tin về khoá học sau khi thanh toán học phí thành công.