Khai giảng EB23 và EB8HCM – Đón nhận thử thách để chinh phục hoài bão

Nguyễn Quế Anh

Từ ngày 20/7 – 26/7/2016, EasyBankers 23 tại Hà Nội và EasyBankers 8 tại TPHCM đã chính thức mở các lớp đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng với 5 chuyên đề QHKH cá nhân, QHKH doanh nghiệp, GDV, TTQT, HTTD. Khóa học được tổ chức vào thời điểm lý tưởng – đón đầu đợt sóng tuyển dụng thứ 2 – mùa tuyển dụng sôi động nhất trong năm.

Không ngại thời tiết mưa gió, các bạn học viên vẫn nô nức đến tham gia buổi học tập trung đầy đủ và hết sức chỉn chu, chuyên nghiệp về hình ảnh.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại hai đầu cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh.Khai giảng EB23 và EB8HCM – Đón nhận thử thách để chinh phục hoài bão

 

IMG_2100

 

Các bạn đến sớm để hoàn thành thủ tục đăng ký.

IMG_2154

hn6

Chăm chú lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ các anh chị Giảng viên

hn5

Với phương châm mới nhưng không lạ, luôn là đích mà UB Academy hướng đến “Chuyên nghiệp từ những điều nhỏ nhất“: dáng đứng, bước đi, diện mạo, hình ảnh, tác phong, trình độ hiểu biết …các bạn sẽ được rèn luyện một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Như một lời cam kết, slogan “Thay đổi để vượt trội” cũng được các bạn Học viên nhất trí hoàn toàn!

IMG_2207

2

Bên cạnh đó để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng từ phía Ngân hàng đối tác và với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên mới ra trường, UB đã mở thêm lớp đào tạo nghiệp vụ tổng hợp tại HCM với nội dung Quan hệ khách hàng – Hỗ trợ tín dụng – Thanh toán quốc tế trong 1 lộ trình học.

3

Thay cho lời cảm ơn vì sự tin tưởng mà các bạn Học viên đã dành đến UB, chắc chắn sự nhiệt tình, tâm huyết từ phía các anh chị Giảng viên cùng sự cố gắng và nỗ lực hết mình của các bạn Học viên “tin vui” sẽ đến với các bạn vào một ngày không xa, ngay cả khi bạn vẫn còn ngồi trong lớp học UB! ^^

“Gạo đem vào giã bao đau đớn,
Gạo giã xong rồi trắng tựa bông
Sống ở trên đời người cũng vậy
Gian nan rèn luyện mới thành công!”

–Giã gạo – Hồ Chí Minh–​

Chia sẻ bài viết

luyenthiNganhang

Khóa Học Tương Tự

Xem Các Khóa Học Khác >
Thu Gọn Các Khóa Học <

Bài Viết Liên Quan

tiêu chí hồ sơ và bằng cấp ứng tuyển agribank năm 2021 Tiêu Chí Hồ Sơ Và Bằng Cấp Ứng Tuyển Agribank Năm 2021 Đọc Tiếp
Bế giảng EasyBankers 15 – Những cánh chim bay lên từ vành tổ xanh Đọc Tiếp

ĐƠN HÀNG ĐÃ ĐƯỢC XÁC NHẬN

Bạn sẽ nhận được thông tin về khoá học sau khi thanh toán học phí thành công.