Khai giảng EB20 tại Hà Nội và EB5 tại HCM – Đón đầu sóng tuyển dụng

UB Academy

Tối ngày 02/03/2016, tại hai đầu cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi khai giảng của chương trình Easybankers. Buổi khai giảng là buổi học tập trung của năm chuyên đề Quan hệ khách hàng Doanh nghiệp, Quan hệ khách hàng cá nhân, Thanh toán quốc tế, Giao dịch viên và Hỗ trợ tín dụng.

Khóa học này mở ra đúng thời điểm đợt tuyển dụng đầu tiên trong năm với hàng loạt ngân hàng tuyển dụng như Vietinbank, SeAbank, Viet Capital bank, OCB, Ocean Bank,…Chính vì vậy, thách thức đặt ra cho các bạn học viên cũng như là giảng viên UB là không hề nhỏ. Mọi cố gắng của bạn sẽ được đền đáp khi bạn nỗ lực, kiên trì, đúng phương pháp, đương đầu thách thức, chinh phục giấc mơ, mục tiêu ngân hàng.

Cùng nhìn lại những hình ảnh mà phóng viên UB ở hai đầu cầu ghi lại được.

[​IMG]

[​IMG]

Hơn 300 học viên EB20 tham dự tại đầu cầu Hà Nội. CEO UB – Anh Vũ Việt Hưng đang chia sẻ về giá trị cốt lõi mà Easybankers mang lại.

[​IMG]

[​IMG]

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, các bạn học viên EB5 đang dự buổi học đầu tiên một cách hào hứng và hăng say.

Hơn 400 học viên ở cả hai đầu cầu đã được chia sẻ về văn hóa UB, về những định hướng, mục tiêu, những tâm huyết của các anh chị trong Ban điều hành và giảng viên UB. Các bạn như được tiếp thêm động lực, được truyền lửa nghề, lửa nghiệp, để cảm nhận một cách sâu sắc nhất về sự phù hợp của mình đối với ngân hàng.
Tất cả đã sẵn sàng, học viên EB20 và EB5HCM hãy trang bị những kiến thức, kỹ năng, thái độ tại UB Academy để đương đầu với cánh cửa Ngân hàng ở ngay phía trước.
Chúc bạn thành công <3

Chia sẻ bài viết

EasyBankers giao dich vien hỗ trợ tín dụng khai giảng luyện thi vào ngân hàng quan hệ khách hàng thanh toán quốc tế thi vào ngân hàng

Khóa Học Tương Tự

Xem Các Khóa Học Khác >
Thu Gọn Các Khóa Học <

Bài Viết Liên Quan

Tổng Hợp Các Vị Trí Chuyên Viên/Nhân Viên Tại Techcombank Đọc Tiếp
Phần II- Bộ câu hỏi Phỏng vấn Ngân hàng TẤT CẢ VỊ TRÍ 2018 (Update) Đọc Tiếp

ĐƠN HÀNG ĐÃ ĐƯỢC XÁC NHẬN

Bạn sẽ nhận được thông tin về khoá học sau khi thanh toán học phí thành công.