Khai giảng EasyBankers 8 – Tự tin chinh phục Ngân hàng

UB Academy

Ngày 15/08/2014, Cộng đồng Ngân hàng và Nguồn nhân lực đã tổ chức Khai giảng khóa 8 Chương trình Luyện thi và Đào tạo trước tuyển dụng – EasyBankers 8.

Tiếp nối sự thành công của các khóa học đã tổ chức, học viên EasyBankers 8 là các bạn sinh viên, cựu sinh viên đến từ các trường Đại học như Học viện Ngân hàng, Đại học Ngoại Thương, Học viện Tài chính, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Thăng Long, Đại học Phương Đông.. và các trường Đại học khác. Tất cả các bạn góp mặt tại đây với kiến thức, đam mê và niềm khao khát xây dựng sự nghiệp thành công trong ngành Ngân hàng. EasyBankers 8 được tổ chức với mục tiêu trang bị cho các bạn những hiểu biết thực tế về ngân hàng, trau dồi các kỹ năng nghiệp vụ cơ bản cần thiết để không chỉ ứng tuyển thành công mà còn có một tương lai phát triển sự nghiệp vững chắc trong ngành.

[​IMG]

Anh Vũ Việt Hưng – CEO Cộng đồng Ngân hàng và Nguồn nhân lực chia sẻ với các bạn những hiểu biết đầu tiên về “nghề Ngân hàng”, những thuận lợi và khó khăn, “được” và “mất” trong nghề. Với câu chuyện ấn tượng và hài hước: “Vắt chanh bỏ vỏ?”, hi vọng các bạn đã có những cái nhìn tổng quan về nghề nghiệp các bạn sẽ theo đuổi trong tương lai.

Chăm chú lắng nghe…

… không khí vui vẻ và hứng khởi

Trước mắt các bạn là 4 tuần học tập, rèn luyện, chia sẻ… trong một khóa học đã được kiểm định và đánh giá chất lượng từ các Nhà tuyển dụng, các bạn học viên đi trước. Các bạn sẽ được trang bị không chỉ những kiến thức thực tiễn, kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng mềm mà còn được rèn luyện tác phong làm việc nghiêm túc, xây dựng thái độ nghề nghiệp tích cực để thành công trong tương lai.
Chúc các bạn học viên EasyBankers 8 có khoảng thời gian học tập, rèn luyện tích cực, hiệu quả, cùng nhau nỗ lực hoàn thành ước mơ khởi nghiệp thành công cùng EasyBankers.

U&Bank Community

Chia sẻ bài viết

Khóa Học Tương Tự

Xem Các Khóa Học Khác >
Thu Gọn Các Khóa Học <

Bài Viết Liên Quan

kho bạc nhà nước tuyển dụng công chức Kho Bạc Nhà Nước Tuyển Dụng Công Chức 1193 Chỉ Tiêu Năm 2021 Đọc Tiếp
Nằm lòng những yếu tố sau để thi đỗ Agribank và Vietcombank 2022 Đọc Tiếp
0 0 votes
Đánh giá
Subscribe
Notify of
guest
Đánh giá
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

ĐƠN HÀNG ĐÃ ĐƯỢC XÁC NHẬN

Bạn sẽ nhận được thông tin về khoá học sau khi thanh toán học phí thành công.