Học viên EasyBankers Nam – Bắc chung một niềm vui

UB Academy

Khóa Easy Bankers đầu tiên tại Hồ Chí Minh đã đi được hơn nửa chặng đường. Muôn thủa vẫn là “ thời gian trôi qua nhanh thật !”, ngoái đầu nhìn, đã có học viên UB thế hệ đầu đỗ Bank
 
Bạn Nguyễn Duy Nhâm – học viên lớp EB1 HCM – QHKH đỗ Ngân hàng Á Châu, nghe đoạn clip các bạn trong lớp ghi hình gửi UB Hà Nội mà các anh chị thật không khỏi cảm động. Chúng ta vẫn yêu “giọng Miền Nam ngọt ngào” như thế 😡
 
[​IMG]
 
Đội ngũ nhân sự UB 2 miền Nam – Bắc, tỉ mỉ quan tâm tới, sát sao theo dõi tình hình học tập, thông tin thi tuyển, giải đáp, tư vấn phù hợp giúp các bạn có những cái nhìn rõ ràng, thích nghi nhanh với yêu cầu của nhà tuyển dụng. Tiếp thu tinh hoa của phương pháp đào tạo hơn 15 khóa EB tại Hà Nội, cải tiến phù hợp với đặc thù văn hóa Sài Gòn nhằm mang lại giá trị cao nhất cho học viên, bước đầu, tất thảy học viên, giảng viên và đội ngũ hỗ trợ đều hài lòng. Nhiều trò chơi và hoạt động thú vị UB Hà Nội cần học hỏi thêm
 
[​IMG]
 
3 lớp học GDV, HTTD, QHKH khóa EB1 trong TP. Hồ Chí Minh với những hoạt động và tính cách mới lạ, chúng tôi gửi gắm vào đó cả niềm tin – yêu – hi vọng. Các bạn học viên đã trưởng thành mỗi ngày, chính các bạn Supporter đã chia sẻ với chúng tôi như vậy.
 
Mới hôm nào những, buổi đầu tiên. Các học viên còn nhiều e ngại, chưa quen với hoạt động tập thể, yêu cầu bài tập thực hành, UB lo lắm. Hỏi thăm từng học viên, đội ngũ nhân sự tìm ra phương cách thay đổi, làm khác đi, làm mới hơn. Động viên các bạn Supporter, đốc thúc giảng viên đứng lớp và … có dần dấu hiệu biến chuyển tích cực. Hình ảnh trực tiếp gửi ra tường thuật trực tiếp, chúng tôi chờ đợi trong biết bao tâm trạng hân hoan.
 
Các bạn gái lớp Giao dịch viên gửi lời chào dành cho UB Hà Nội qua video, gửi các học viên UB Hà Nội, 2 miền Nam – Bắc kết nối, thật hơn những gì chúng tôi mong đợi. Những bình luận, những chia sẻ của tất cả học viên các lớp gửi cho nhau, lời chúc, lời động viên, hẹn ngày “anh em đồng môn” gặp mặt, tình cảm và kiến thức trở nên gần gũi. Nỗi lo lắng cho công cuộc tìm kiếm công việc giữa bộn bề hoang mang của tuổi mới ra trường được chia sẻ cùng nhau. Người đi trước, bạn bước theo sau, những thành công tiếp nối.
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
 
Lại nói về Hà Nội,
 
Mấy ngày hôm nay Hà Nội về Thu, tiết trời dễ chịu, trong không khí chào mừng 02/09. Các học viên UB “bị nghỉ học” vì lệnh cấm đường. Học viên buồn vui lẫn lỗn J Nỗi buồn nhớ “bánh chuối”, nhớ “Supporter xinh gái đẹp trai”, nhớ “Bài tập nhóm”, nhớ luôn cả màn hình máy chiếu J Nhiều hơn đó là tin vui báo liên hồi, học viên, cựu học viên báo đỗ BIDV, ACB, SeABank, Bắc Á,….
 
[​IMG]
 
Cả nước trong niềm hân hoan chào đón tân sinh viên, học sinh nhập học. UB 2 miền rạo rực trong các hoạt động học tập giao lưu.
 
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
 
Khó khăn còn nhiều, thi vào Ngân hàng không quá khó, làm tốt việc và trụ lại được càng khó hơn. Các anh chị UB luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với những vướng mắc của các bạn, kiến thức và kỹ năng hãy tiếp tục trau dồi.
 
Chúc cho tất thảy được thành công tròn vẹn :xxx

Chia sẻ bài viết

đào tạo nghiệp vụ ngân hàng easybanker học nghiệp vụ ngân hàng tại Hà nội học nghiệp vụ ngân hàng tại Hồ Chí Minh kinh nghiệm thi ngân hàng

Khóa Học Tương Tự

Xem Các Khóa Học Khác >
Thu Gọn Các Khóa Học <

Bài Viết Liên Quan

Mẫu CV thực tập sinh chuẩn không thể bỏ qua Đọc Tiếp
Viết email gửi CV ứng tuyển chuyên nghiệp không khó! Đọc Tiếp

ĐƠN HÀNG ĐÃ ĐƯỢC XÁC NHẬN

Bạn sẽ nhận được thông tin về khoá học sau khi thanh toán học phí thành công.