Luyện Tiếng Anh cấp tốc thi VietinBank 2023

VietinBank luôn được xem là mơ ước của nhiều ứng viên bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp với mức thu nhập thuộc hàng HOT trên hệ thống Ngân hàng Việt Nam. Theo yêu cầu tuyển dụng, ứng viên cần phải đảm bảo khả năng sử dụng Tiếng Anh tốt để đạt số điểm tối thiểu. Khóa học “Luyện Tiếng Anh thi VietinBank” được thiết kế giúp học viên nâng cao khả năng Tiếng Anh, đảm bảo sát nhất với thực tế yêu cầu tuyển dụng, ngay cả khi chưa có kiến thức nền tảng.

5.0
3992

05/02/2023

10 buổi

Tối thứ 5 – Sáng chủ nhật

3.200.000VND

3.500.000VND

Banker 4.0: Luyện thi tiếng Anh vào Ngân hàng VietinBank 2023

VietinBank luôn được xem là mơ ước của nhiều ứng viên bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp với mức thu nhập thuộc hàng HOT trên hệ thống Ngân hàng Việt Nam. Theo yêu cầu tuyển dụng, ứng viên cần phải đảm bảo khả năng sử dụng Tiếng Anh tốt để đạt số điểm tối thiểu. Khóa học “Luyện Tiếng Anh thi VietinBank” được thiết kế giúp học viên nâng cao khả năng Tiếng Anh, đảm bảo sát nhất với thực tế yêu cầu tuyển dụng, ngay cả khi chưa có kiến thức nền tảng.

5.0
3992 học viên

UB Academy cung cấp cho bạn mô hình đào tạo theo chuẩn quốc tế, đã được Việt hóa để phù hợp với văn hóa cũng như tập quán của người Việt Nam.

Blended Learning – Phương pháp học tập tiên tiến

Blended Learning là phương pháp học tập hòa trộn giữa cách học truyền thống trên lớp và cách học hiện đại E-learning (Mobile Learning và Internet Learning). Phương pháp này cập nhật theo đúng xu thế của rất nhiều quốc gia trên thế giới, được nghiên cứu bởi Đại học Cambridge – Anh, áp dụng giảng dạy tại nhiều trường đại học danh tiếng và tổ chức đào tạo chuyên nghiệp.

Ưu điểm mô hình Blended Learning:

 • Có tính tương tác cao giữa giảng viên và học viên. Qua đó sẽ bám sát học viên đang vướng mắc ở đâu, mức độ tiếp thu ra sao để kịp thời hỗ trợ và tư vấn.
 • Hệ thống hóa toàn bộ tài liệu, kiến thức, thông tin, giúp bạn chủ động tìm kiếm các nguồn dữ liệu cần thiết trong quá trình ôn tập và cải thiện kiến thức.
 • Nâng cao tinh thần trách nhiệm với khóa học của học viên theo đúng lộ trình nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy “Học đi đôi với hành”

Kết cấu chương trình được xây dựng bóc tách theo từng phần. Theo đó, các nội dung kiến thức có sự kết nối trực tiếp với đề thi, đảm bảo học viên nắm vững và hiểu rõ cách thức ra đề thi của VietinBank. Trong buổi học, giảng viên sẽ hệ thống lại những vấn đề quan trọng, giải đáp thắc mắc của học viên. Đồng thời, với từng nội dung câu hỏi, giảng viên sẽ lồng ghép tương ứng với các câu hỏi và vấn đề thực tế phát sinh trong đề thi của VietinBank.

Tài liệu đào tạo

Chương trình sử dụng 100% đề thi Tiếng Anh ngân hàng VietinBank thực tế và mới nhất làm tài liệu đào tạo để luôn đảm bảo tính cập nhật. Trong các buổi học, học viên sẽ được cung cấp tài liệu Tiếng Anh gồm lý thuyết chuyên đề và bài tập kèm theo. Nhiệm vụ của học viên là hoàn thành bài tập trước khi đến lớp. Bài tập được sử dụng bóc tách từ đề thi thực tế của VietinBank.

Tiêu chí ba “NHẤT”

Phương pháp đào tạo “thực chiến” và “đột phá”, đảm bảo tiêu chí 3 “Nhất”: 

 • Thời gian học tập NGẮN NHẤT
 • Tiếp cận TRỌNG TÂM NHẤT
 • Hiệu quả thi tuyển CAO NHẤT

Cam kết đào tạo từ mất gốc

UB Academy cam kết dạy từ trình độ mất gốc, không có kiến thức nền tảng về Tài chính – Ngân hàng. Dù bạn là người chưa từng có kinh nghiệm hay sinh viên mới ra trường thì UB Academy cũng sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp để sau khi hoàn thành khóa học, ứng viên có thể đạt mức điểm an toàn khi theo sát lộ trình học.

Thời lượng & Lịch học

 • Lịch Khai giảng: 18h30 tối thứ 5 (Ngày 05/02/2023)
 • Lịch học cố định:  Tối thứ 5 – Sáng chủ nhật

(*) Giờ học cụ thể:
+ Trong tuần: Học tối từ 18h30 – 21h00
+ Cuối tuần: Sáng từ 8h00 – 11h30 (học ghép 2 ca)

Giáo trình đào tạo

Căn cứ theo Nội dung thi tuyển, chương trình học được chia làm 3 phần chính:

Nội dung khóa học

12 buổi học trực tiếp

Mở rộng tất cả các phần

Buổi 1: Tình từ, trạng từ và các cấp so sánh
Buổi 2: Các loại thì (tập trung vào 10 thì cơ bản)
Buổi 3: Giới từ và Mệnh đề nguyên nhân, hệ quả
Buổi 4: Mệnh đề quan hệ
Buổi 5: Câu chủ động và câu bị động
Buổi 6: Thể giả định và câu điều ước
Buổi 7: Các loại câu điều kiện
Buổi 8: Câu trực tiếp và câu gián tiếp
Buổi 9: Đảo ngữ
Buổi 10: Từ loại, Phrasal verbs
Buổi 11-> 13: Chữa đề thi thực tế
Toàn bộ nội dung học tập được sử dụng từ đề thi Tiếng Anh thực tế của VietinBank trong 04 năm gần nhất.
Học viên sẽ tham gia các buổi thi trực tiếp do UB Academy tổ chức. Đề thi được biên soạn từ đề thi thực tế của VietinBank với format thi tuyển tương tự với kỳ thi thực tế.
Xem Thêm 5 Phần Nữa

Vị trí đào tạo

Môn thi Tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc với các ứng viên thi tuyển Ngân hàng VietinBank. Với hệ thống kiến thức được trang bị đầy đủ, nội dung bài giảng được thiết kế phù hợp cho học viên đang quan tâm tới các vị trí thi tuyển của Ngân hàng VietinBank bao gồm:

 • Chuyên viên Quan hệ Khách hàng
 • Chuyên viên Giao dịch viên

Đối tượng phù hợp tham gia khóa học

 • Sinh viên của các trường đại học có nhu cầu ứng tuyển vào các vị trí của VietinBank, nhưng lo sợ mình không có kinh nghiệm thì không thể đỗ, mong muốn được học thêm về kiến thức Tiếng Anh cơ bản và chuyên ngành để chinh phục bài thi tuyển gắt gao.

 • Người đã đi làm thuộc/không thuộc nhóm ngành Tài chính – Ngân hàng đã lâu không sử dụng Tiếng Anh hoặc mất gốc, cần bài thi Tiếng Anh đạt mức điểm tối thiểu để thi tuyển vào các khối Ngân hàng lớn như VietinBank.

 • Bankers tại các Ngân hàng muốn chuyển công tác sang các khối Ngân hàng lớn như VietinBank, muốn trau dồi thêm Tiếng Anh để thăng tiến hơn trong công việc.

 • Lợi ích của khóa học

  UB Academy uy tín là thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, xuất phát điểm là các cán bộ nòng cốt của ngân hàng, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo thi tuyển ngân hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi mang tới cho bạn:

  Kết quả đầu ra: Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức phù hợp nhất theo yêu cầu tuyển dụng từng thời kỳ.

  Cam kết mức điểm ở mức an toàn: Chương trình đảm bảo mức điểm an toàn của học viên ở bài thi Tiếng Anh tối thiểu là 60/100 điểm (tức là cao hơn mức Điểm sàn). Lưu ý: Học viên cam kết thực hiện đúng lộ trình học tập của trung tâm.

  Giấy chứng nhận sau đào tạo: Tất cả học viên có nhu cầu & đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp Chứng nhận tốt nghiệp của UB Academy theo Quy định tại Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn số 6407/CN-SGD&ĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội cấp ngày 21/07/2015. Giấy chứng nhận có giá trị trên toàn quốc. Học viên có yêu cầu cấp Giấy chứng nhận cần hoàn thiện lệ phí theo quy định của UB.

  Chính sách chăm sóc học viên UBCare: Hỗ trợ định hướng và vị trí công việc phù hợp hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ giới thiệu việc làm đến các Ngân hàng là đối tác của UB Academy. Được kết nối với cộng đồng học và làm nghề ngân hàng.

  Chúng tôi - Với đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên tinh nhuệ tin rằng, bằng sự nỗ lực học tập và rèn luyện theo lộ trình của mình, các bạn sẽ hoàn thành mục tiêu chinh phục giấc mơ VietinBank.

  Giảng Viên

  • Lê Thanh Tùng

   Giảng viên đào tạo Tiếng Anh, sở hữu thành tích đáng ngưỡng mộ IELTS 8.0 và TOEIC 935/990

  Đánh Giá Từ Học Viên

  Subscribe
  Notify of
  guest
  Đánh giá
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Trịnh Thị Quỳnh Trang
  Trịnh Thị Quỳnh Trang
  Đánh giá :
       

  Giảng viên uy tín, dễ hiểu 😀

  Khóa Học Tương Tự

  Thu Gọn Các Khóa Học <

  Học Phí: 3.500.000VND

  3.200.000VND

  Thông Tin Khóa Học
  05/02/2023
  Tối thứ 5 – Sáng chủ nhật
  10 buổi

  Luyện Tiếng Anh cấp tốc thi VietinBank 2023

  5.0

  3992 học viên

  10 buổi

  05/02/2023

  Tối thứ 5 – Sáng chủ nhật

  3.200.000 VND

  3.500.000VND