Luyện thi VietinBank – Học tủ

VietinBank từ lâu được xem là mơ ước của nhiều ứng viên bởi môi trường làm việc năng động cùng mức thu nhập hàng đầu trong Big4. “Ông lớn” này yêu cầu ứng viên rất cao về khả năng nắm vững Nghiệp vụ và xác định kế hoạch công việc phù hợp với định hướng phát triển của ngân hàng. Khóa học “Luyện thi VietinBank – Học tủ” sẽ cung cấp cho học viên nền tảng kiến thức Nghiệp vụ, Luật và các bài tập luyện thi sát với thực tế.

0.0
3787

Sắp khai giảng

8 Buổi Học

Đang cập nhật

2.500.000VND

3.000.000VND

Banker 4.0 - Luyện thi VietinBank: Học tủ - Trúng tủ

VietinBank từ lâu được xem là mơ ước của nhiều ứng viên bởi môi trường làm việc năng động cùng mức thu nhập hàng đầu trong Big4. “Ông lớn” này yêu cầu ứng viên rất cao về khả năng nắm vững Nghiệp vụ và xác định kế hoạch công việc phù hợp với định hướng phát triển của ngân hàng. Khóa học “Luyện thi VietinBank – Học tủ” sẽ cung cấp cho học viên nền tảng kiến thức Nghiệp vụ, Luật và các bài tập luyện thi sát với thực tế.

0.0
3787 học viên

UB Academy cung cấp cho bạn mô hình đào tạo luyện thi ngân hàng theo chuẩn quốc tế, đã được Việt hóa để phù hợp với văn hóa cũng như tập quán của người Việt Nam.

Blended Learning – Phương pháp học tập tiên tiến

Blended Learning là phương pháp học tập hòa trộn giữa cách học truyền thống trên lớp và cách học hiện đại E-learning (Mobile Learning và Internet Learning). Phương pháp này cập nhật theo đúng xu thế của rất nhiều quốc gia trên thế giới, được nghiên cứu bởi Đại học Cambridge – Anh, áp dụng giảng dạy tại nhiều trường đại học danh tiếng và tổ chức đào tạo chuyên nghiệp.

Ưu điểm mô hình Blended Learning:

 • Có tính tương tác cao giữa giảng viên và học viên. Qua đó sẽ bám sát học viên đang vướng mắc ở đâu, mức độ tiếp thu ra sao để kịp thời hỗ trợ và tư vấn.
 • Hệ thống hóa toàn bộ tài liệu, kiến thức, thông tin, giúp bạn chủ động tìm kiếm các nguồn dữ liệu cần thiết trong quá trình ôn tập và cải thiện kiến thức.
 • Nâng cao tinh thần trách nhiệm với khóa học của học viên theo đúng lộ trình nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy logic “Học trọng tâm”

Kết cấu chương trình ôn thi VietinBank cấp tốc được xây dựng bóc tách theo từng phần. Theo đó, các nội dung kiến thức có sự kết nối trực tiếp với đề thi, đảm bảo học viên nắm vững và hiểu rõ cách thức ra đề thi của VietinBank.

Đối với mỗi phần kiến thức đào tạo, giảng viên sẽ liên kết và giải đáp trực tiếp các câu hỏi phát sinh trong bộ đề thi của VietinBank. Từng phần kiến thức được lồng ghép logic, đảm bảo học viên theo mạch nội dung học tập và có định hướng ôn tập bài bản.

Tài liệu đào tạo

Chương trình sử dụng 100% đề thi thực tế của VietinBank làm Tài liệu đào tạo để luôn đảm bảo tính cập nhật.

Tiêu chí ba “NHẤT”

Phương pháp đào tạo “thực chiến” và “đột phá”, đảm bảo tiêu chí 3 “Nhất”:

 • Thời gian học tập NGẮN NHẤT
 • Tiếp cận TRỌNG TÂM NHẤT
 • Hiệu quả thi tuyển CAO NHẤT

Cam kết đào tạo từ mất gốc

UB Academy cam kết dạy từ trình độ mất gốc, không có kiến thức nền tảng về Tài chính – Ngân hàng. Chương trình học tập trung đào tạo những kiến thức trọng tâm nhất chắc chắn sẽ gặp trong đề thi.

Dù có hay chưa có kinh nghiệm trong ngành, UB Academy cũng đảm bảo học viên sẽ đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng của VietinBank sau khi hoàn thành khóa “Luyện thi VietinBank – Học tủ”. Chỉ với 8 buổi, học viên có thể tự tin rằng mình sẽ có thể vượt qua kỳ thi tuyển một cách dễ dàng với phương pháp dạy và học đặc biệt tại UB Academy.

Nội dung khóa học

Mở rộng tất cả các phần

Tín dụng
Tài chính Doanh nghiệp
Kế toán Ngân hàng
Luật các Tổ chức Tín dụng
Thông tư 39/2016/TT-NHNN về Quy định về Cho vay
Nghị định 21/2021/ND-CP về Giao dịch bảo đảm tiền vay
Thông tư 11/2021/TT-NHNN về Phân loại Nợ tại các Tổ chức tín dụng
Luật Doanh nghiệp 2015 (cập nhật sửa đổi năm 2020)
Tổng hợp các kiến thức trọng tâm thường gặp trong đề thi
Tài liệu trắc nghiệm Nghiệp vụ được biên soạn theo các nội dung chắc chắn thi
Giải đáp trực tiếp đề thi
Hệ thống câu hỏi ôn tập bố cục theo từng phần tương ứng
Học viên sẽ tham gia các buổi thi trực tiếp do UB Academy tổ chức, được biên soạn từ đề thi thực tế của VietinBank.
Xem Thêm 5 Phần Nữa

Vị trí đào tạo

Nội dung khóa học nghiệp vụ ngắn hạn VietinBank được thiết kế phù hợp cho học viên đang quan tâm tới các vị trí thi tuyển của VietinBank, bao gồm:

 • Quan hệ Khách hàng: Bán lẻ & Doanh nghiệp
 • Cán bộ Giao dịch viên.

Đối tượng phù hợp tham gia khóa học

 • Sinh viên của các trường đại học đã tốt nghiệp, có nhu cầu ứng tuyển vào các vị trí của VietinBank, muốn rút ngắn thời gian ôn tập, chỉ học những kiến thức trọng tâm về kiến thức Nghiệp vụ và kỹ năng thực tế để chinh phục bài thi tuyển gắt gao.

 • Người đã đi làm thuộc/không thuộc nhóm ngành Tài chính – Ngân hàng, ngại ôn tập kiến thức cơ bản và không có nhiều thời gian ôn tập nhưng có mong muốn thi tuyển vào VietinBank để nhận đãi ngộ tương xứng năng lực, môi trường làm việc lý tưởng và chuyên nghiệp.

 • Bankers tại các Ngân hàng muốn chuyển công tác để có cơ hội thăng tiến và được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với đãi ngộ tốt.

 • Lợi ích của khóa học

  UB Academy uy tín là thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, xuất phát điểm là các cán bộ nòng cốt của ngân hàng, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo thi tuyển ngân hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi mang tới cho bạn:

  Kết quả đầu ra: Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức phù hợp nhất theo yêu cầu tuyển dụng từng thời kỳ.

  Cam kết mức điểm ở mức an toàn: UB Academy cam kết dạy từ trình độ mất gốc (không có kiến thức nền tảng về Nghiệp vụ Ngân hàng). Sau khi hoàn thành khóa học, ứng viên có đủ kiến thức cơ bản đáp ứng mức điểm tối thiểu 60/100 điểm. Lưu ý: Học viên cam kết thực hiện đúng lộ trình học tập của trung tâm.

  Giấy chứng nhận sau đào tạo: Tất cả học viên có nhu cầu & đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp Chứng nhận tốt nghiệp của UB Academy theo Quy định tại Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn số 6407/CN-SGD&ĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội cấp ngày 21/07/2015. Giấy chứng nhận có giá trị trên toàn quốc. Học viên có yêu cầu cấp Giấy chứng nhận cần hoàn thiện lệ phí theo quy định của UB.

  Chính sách chăm sóc học viên UBCare: Hỗ trợ định hướng và vị trí công việc phù hợp hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ giới thiệu việc làm đến các Ngân hàng là đối tác của UB Academy. Được kết nối với cộng đồng học và làm nghề ngân hàng.

  Chúng tôi - Với đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên tinh nhuệ tin rằng, bằng sự nỗ lực học tập và rèn luyện theo lộ trình của mình, các bạn sẽ hoàn thành mục tiêu chinh phục giấc mơ VietinBank.

  Giảng Viên

  • Nguyễn Hải Phong

   Chuyên gia Đào tạo cao cấp, Phó Tổng Giám đốc UBGROUP kiêm Giám đốc UB Academy

  Đánh Giá Từ Học Viên

  Subscribe
  Notify of
  guest
  Đánh giá
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Khóa Học Tương Tự

  Thu Gọn Các Khóa Học <

  Học Phí: 3.000.000VND

  2.500.000VND

  Thông Tin Khóa Học
  Sắp khai giảng
  Đang cập nhật
  8 Buổi Học

  Luyện thi VietinBank – Học tủ

  0.0

  3787 học viên

  8 Buổi Học

  Sắp khai giảng

  Đang cập nhật

  2.500.000 VND

  3.000.000VND