Luyện thi Vietcombank - Học tủ

Luyện thi Vietcombank – Học tủ

“Luyện thi Vietcombank – Học tủ” là khóa học nghiệp vụ ngắn hạn, cung cấp cho học viên những kiến thức quan trọng nhất, chắc chắn thi bao gồm: Hệ thống nền tảng kiến thức về nghiệp vụ ngân hàng, Luật và các bài luyện thi sát với thực tế theo yêu cầu tuyển dụng.

5.0
4849

15/02/2023

06 Buổi Học

Tối thứ 4 - Tối thứ 5 - Tối thứ 6

1.200.000VND

3.200.000VND

Luyện thi Vietcombank: Học tủ - Trúng tủ

“Luyện thi Vietcombank – Học tủ” là khóa học nghiệp vụ ngắn hạn, cung cấp cho học viên những kiến thức quan trọng nhất, chắc chắn thi bao gồm: Hệ thống nền tảng kiến thức về nghiệp vụ ngân hàng, Luật và các bài luyện thi sát với thực tế theo yêu cầu tuyển dụng.

5.0
4849 học viên

UB Academy cung cấp cho bạn mô hình đào tạo theo chuẩn quốc tế, đã được Việt hóa để phù hợp với văn hóa cũng như tập quán của người Việt Nam.

Blended Learning – Phương pháp học tập tiên tiến

Blended Learning là phương pháp học tập hòa trộn giữa cách học truyền thống trên lớp và cách học hiện đại E-learning (Mobile Learning và Internet Learning). Phương pháp này cập nhật theo đúng xu thế của rất nhiều quốc gia trên thế giới, được nghiên cứu bởi Đại học Cambridge – Anh, áp dụng giảng dạy tại nhiều trường đại học danh tiếng và tổ chức đào tạo chuyên nghiệp.

Ưu điểm mô hình Blended Learning:

 • Có tính tương tác cao giữa giảng viên và học viên. Qua đó sẽ bám sát học viên đang vướng mắc ở đâu, mức độ tiếp thu ra sao để kịp thời hỗ trợ và tư vấn.
 • Hệ thống hóa toàn bộ tài liệu, kiến thức, thông tin, giúp bạn chủ động tìm kiếm các nguồn dữ liệu cần thiết trong quá trình ôn tập và cải thiện kiến thức.
 • Nâng cao tinh thần trách nhiệm với khóa học của học viên theo đúng lộ trình nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy Logic và trọng tâm

“Luyện thi Vietcombank – Học tủ” là chương trình tập trung chính cho 4 Module khó và quan trọng nhất, đó là Kinh tế Vĩ mô, Tài chính Doanh nghiệp, Hiểu biết Sản phẩm & Tiếng Anh. Chương trình được xây dựng trên nền tảng xây dựng nội dung ôn tập bám sát nhất vào bố cục thi tuyển trong 3 năm gần nhất.

Kết cấu chương trình ôn thi Vietcombank này được xây dựng bóc tách theo từng phần. Theo đó, các nội dung kiến thức có sự kết nối trực tiếp với đề thi, đảm bảo học viên nắm vững và hiểu rõ cách thức ra đề thi của Vietcombank. Đối với mỗi phần kiến thức đào tạo, giảng viên sẽ liên kết và giải đáp trực tiếp các câu hỏi phát sinh trong bộ đề thi Vietcombank 5 năm gần nhất. Từng phần kiến thức được lồng ghép logic, đảm bảo học viên theo được mạch và nội dung kiến thức để có định hướng ôn tập rõ ràng, bài bản.

Tài liệu đào tạo

Chương trình sử dụng 100% đề thi thực tế và mới nhất của Vietcombank làm tài liệu đào tạo để luôn đảm bảo tính cập nhật.

Tiêu chí ba “NHẤT”

Phương pháp đào tạo “thực chiến” và “đột phá”, đảm bảo tiêu chí 3 “Nhất”: 

 • Thời gian học tập NGẮN NHẤT
 • Tiếp cận TRỌNG TÂM NHẤT
 • Hiệu quả thi tuyển CAO NHẤT

Với khóa ôn thi Vietcombank – Học tủ, chương trình tập trung đào tạo những kiến thức trọng tâm nhất chắc chắn sẽ gặp trong đề thi. Dù có hay chưa có kinh nghiệm trong ngành, UB Academy cũng sẽ đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học ứng viên sẽ đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng của Vietcombank. Chỉ với 03 ngày, bạn hoàn toàn có thể tự tin vượt qua kỳ thi tuyển một cách dễ dàng với phương pháp dạy và học đặc biệt tại UB Academy.  

Cam kết đào tạo từ mất gốc

UB Academy cam kết dạy từ trình độ mất gốc, không có kiến thức nền tảng về Tài chính – Ngân hàng. Dù bạn là người chưa từng có kinh nghiệm hay sinh viên mới ra trường thì UB Academy cũng sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp để sau khi hoàn thành khóa học, ứng viên có thể đạt mức điểm an toàn.

 • Lịch Khai giảng: 18h30 Tối thứ 4 (Ngày 15/02/2023)
 • Lịch học cố định: Tối thứ 4 – Tối thứ 5 – Tối thứ 6
 • Thời gian học: Tối học từ: 18h30 – 22h00 (Học ca ghép)

Giáo trình đào tạo

Khóa học “Luyện thi Vietcombank – Học tủ” sẽ cung cấp hệ thống kiến thức về nghiệp vụ thi tuyển cũng như tập trung vào giải các bài tập lớn theo quy chuẩn đề thi các năm. UB Academy sẽ tập trung đào tạo 10 nội dung chắc chắn gặp trong đề thi của Vietcombank, được chia làm 3 phần chính:

Nội dung khóa học

Mở rộng tất cả các phần

Sản lượng Quốc gia
Mô hình Tổng cung – Tổng cầu
Chính sách Tài khóa
Chính sách Tiền tệ
Thị trường ngoại hối
Bảng cân đối Kế toán và các yếu tố liên quan đến vốn lưu động ròng
Nhu cầu vốn lưu động
Báo cáo kết quả kinh doanh & mối quan hệ với chỉ số Tài chính
Báo cáo lưu chuyển tiền tệ
Tổng hợp các kiến thức trọng tâm thường gặp trong đề thi
Giải đáp trực tiếp đề thi mới nhất
Hệ thống câu hỏi ôn tập bố cục theo từng phần tương ứng
Học viên sẽ tham gia các buổi thi trực tiếp do UB Academy tổ chức, được biên soạn từ đề thi thực tế của Vietcombank.
Xem Thêm 5 Phần Nữa

Vị trí đào tạo

Hệ thống kiến thức được trang bị đầy đủ, nội dung bài giảng được thiết kế phù hợp cho học viên đang quan tâm tới các vị trí thi tuyển của Ngân hàng Vietcombank bao gồm:

 • Cán bộ Khách hàng cá nhân/doanh nghiệp
 • Cán bộ Kế toán/Giao dịch/Kho quỹ
 • Nhân viên Hỗ trợ Kinh doanh

Đối tượng phù hợp tham gia khóa học

 • Sinh viên đã tốt nghiệp các trường đại học, muốn rút ngắn thời gian ôn tập, được học những kiến thức trọng tâm về kiến thức Nghiệp vụ và kỹ năng thực tế để chinh phục bài thi tuyển gắt gao vào các vị trí của Vietcombank.

 • Người đã đi làm thuộc/không thuộc nhóm ngành Tài chính-ngân hàng, không có nhiều thời gian ôn tập và ngại ôn lại kiến thức cơ bản nhưng có mong muốn thi tuyển vào các Ngân hàng lớn như Vietcombank để nhận đãi ngộ tương xứng năng lực, môi trường làm việc lý tưởng và chuyên nghiệp.

 • Bankers tại các Ngân hàng muốn chuyển công tác để có cơ hội thăng tiến và được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với đãi ngộ tốt.

 • Lợi ích của khóa học

  UB Academy uy tín là thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, xuất phát điểm là các cán bộ nòng cốt của ngân hàng, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi ngân hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi mang tới cho bạn:

  Kết quả đầu ra: Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức phù hợp nhất theo yêu cầu tuyển dụng từng thời kỳ.

  Cam kết mức điểm ở mức an toàn: Chương trình đảm bảo mức điểm An toàn của Học viên ở 2 bài thi Nghiệp vụ & Tiếng Anh tối thiểu là 55 điểm/100 điểm (mức điểm An toàn vào Vòng Phỏng vấn). Lưu ý: Học viên cam kết thực hiện đúng lộ trình học tập của trung tâm.

  Giấy chứng nhận sau đào tạo: Tất cả học viên có nhu cầu & đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp Chứng nhận tốt nghiệp của UB Academy theo Quy định tại Giấy Chứng nhận đăng ký hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn số 6407/CN-SGD&ĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội cấp ngày 21/07/2015. Giấy chứng nhận có giá trị trên toàn quốc. Học viên có yêu cầu cấp Giấy chứng nhận cần hoàn thiện lệ phí theo quy định của UB.

  Chính sách chăm sóc học viên UBCare: Hỗ trợ định hướng và vị trí công việc phù hợp hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ giới thiệu việc làm đến các Ngân hàng là đối tác của UB Academy. Được kết nối với cộng đồng học và làm nghề ngân hàng.

  Chúng tôi - Với đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên tinh nhuệ tin rằng, bằng sự nỗ lực học tập và rèn luyện theo lộ trình của mình, các bạn sẽ hoàn thành mục tiêu chinh phục giấc mơ ngân hàng Vietcombank.

  Giảng Viên

  • Nguyễn Hải Phong

   Chuyên gia Đào tạo cao cấp, Phó Tổng Giám đốc UBGROUP kiêm Giám đốc UB Academy

  Đánh Giá Từ Học Viên

  Subscribe
  Notify of
  guest
  Đánh giá
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Hồ Mỹ Mỹ
  Hồ Mỹ Mỹ
  Đánh giá :
       

  Đề thi thực tế, có giải chi tiết cụ thể cho từng câu hỏi. Dễ hiểu, cảm ơn trung tâm

  Khóa Học Tương Tự

  Thu Gọn Các Khóa Học <

  Học Phí: 3.200.000VND

  1.200.000VND

  Thông Tin Khóa Học
  15/02/2023
  Tối thứ 4 - Tối thứ 5 - Tối thứ 6
  06 Buổi Học

  Luyện thi Vietcombank – Học tủ

  5.0

  4849 học viên

  06 Buổi Học

  15/02/2023

  Tối thứ 4 - Tối thứ 5 - Tối thứ 6

  1.200.000 VND

  3.200.000VND