Luyện thi Công chức: Tổng Cục Thống kê

Được làm việc trong Tổng Cục Thống kê – Bộ Kế hoạch và Đầu tư luôn là mơ ước của rất nhiều ứng viên bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng lộ trình thăng tiến rõ ràng. Tuy nhiên, để trở thành CBNV chính thức ở đây, ứng viên phải nắm chắc kiến thức chung, ngoại ngữ và nghiệp vụ chuyên ngành. Khóa học “Luyện thi Tổng cục Thống kê” sẽ hệ thống hóa mọi kiến thức từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên ôn tập trong thời gian ngắn nhất.

5.0
1067

20220628

30 Buổi Học

18h30 - 21h00

5.000.000VND

6.000.000VND

Luyện thi Công chức: Tổng cục Thống kê 2022

Được làm việc trong Tổng Cục Thống kê – Bộ Kế hoạch và Đầu tư luôn là mơ ước của rất nhiều ứng viên bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng lộ trình thăng tiến rõ ràng. Tuy nhiên, để trở thành CBNV chính thức ở đây, ứng viên phải nắm chắc kiến thức chung, ngoại ngữ và nghiệp vụ chuyên ngành. Khóa học “Luyện thi Tổng cục Thống kê” sẽ hệ thống hóa mọi kiến thức từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên ôn tập trong thời gian ngắn nhất.

5.0
1067 học viên

UB Academy cung cấp cho bạn mô hình đào tạo công chức theo chuẩn quốc tế, đã được Việt hóa để phù hợp với văn hóa cũng như tập quán của người Việt Nam.

Blended Learning – Phương pháp học tập tiên tiến

Blended Learning là phương pháp học tập hòa trộn giữa cách học truyền thống trên lớp và cách học hiện đại E-learning (Mobile Learning và Internet Learning). Phương pháp này cập nhật theo đúng xu thế của rất nhiều quốc gia trên thế giới, được nghiên cứu bởi Đại học Cambridge – Anh, áp dụng giảng dạy tại nhiều trường đại học danh tiếng và tổ chức đào tạo chuyên nghiệp.

Ưu điểm mô hình Blended Learning:

 • Có tính tương tác cao giữa giảng viên và học viên. Qua đó sẽ bám sát học viên đang vướng mắc ở đâu, mức độ tiếp thu ra sao để kịp thời hỗ trợ và tư vấn.
 • Hệ thống hóa toàn bộ tài liệu, kiến thức, thông tin, giúp bạn chủ động tìm kiếm các nguồn dữ liệu cần thiết trong quá trình ôn tập và cải thiện kiến thức.
 • Nâng cao tinh thần trách nhiệm với khóa học của học viên theo đúng lộ trình nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy “thực chiến”

Kết cấu chương trình được xây dựng bóc tách từng phần. Các nội dung kiến thức có sự kết nối trực tiếp với đề thi, đảm bảo học viên nắm vững và hiểu rõ cách thức ra đề thi của Tổng cục Thống kê. Trong buổi học, giảng viên sẽ hệ thống lại những vấn đề quan trọng, giải đáp thắc mắc của học viên, đồng thời lồng ghép tương ứng với các câu hỏi và vấn đề thực tế phát sinh trong đề thi.

Kho tài liệu luyện thi mới nhất

UB Academy sử dụng 100% đề thi thực tế của Tổng cục Thống kê và mới nhất để làm quy chuẩn nội dung đào tạo. 

Cách thức giảng dạy

Học viên được học tập, đàm thoại trực tiếp với giảng viên và tương tác song song với các học viên Online. Ngoài ra, mọi video bài giảng và tài liệu ôn thi đều được lưu trữ giúp học viên có thể xem lại và ôn tập mà không giới hạn. 

Cam kết đào tạo từ mất gốc

UB Academy cam kết dạy từ trình độ mất gốc, không có kiến thức nền tảng về Tài chính – Ngân hàng. Dù bạn là người chưa từng có kinh nghiệm hay sinh viên mới ra trường thì UB Academy cũng sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp để sau khi hoàn thành khóa học, ứng viên có thể đạt mức điểm an toàn khi theo sát lộ trình học.

Thời lượng & Lịch học

Lịch học cố định vào Tối thứ 3 –  Tối Thứ 5, Chiều Thứ 7, Sáng Chủ nhật & Chiều Chủ Nhật, cụ thể như sau:

 • Trong tuần: Học tối 18h30 – 20h45
 • Cuối tuần: Sáng: từ 07h30 – 11h30; Chiều: từ 13h30 – 18h00

Giáo trình đào tạo

Khóa học “Luyện thi Tổng cục Thống kê” sẽ cung cấp hệ thống kiến thức văn bản pháp luật, tiếng Anh, nghiệp vụ thi tuyển và giải các bài tập lớn theo quy chuẩn đề thi các năm.

Nội dung khóa học

Mở rộng tất cả các phần

Luật Cán bộ - Công chức
Hệ thống chính trị, tổ chức bộ máy Đảng & Nhà nước
Quản lý hành chính nhà nước
Chủ trương đường lối của Đảng
Luật Cán bộ Công chức
Luật Tổ chức Chính phủ
Luật Tổ chức bộ máy ngành Thống kê
Tổng hợp các kiến thức trọng tâm thường gặp trong đề thi
Tài liệu trắc nghiệm Nghiệp vụ được biên soạn theo các nội dung chắc chắn thi
Giải đáp trực tiếp đề thi
Hệ thống câu hỏi ôn tập bố cục theo từng phần tương ứng
Kinh tế xã hội, quản lý và quản trị kinh doanh
Kiến thức chuyên sâu về tổ chức hệ thống thông tin thống kê quốc gia, bộ ngành, địa phương
Điều tra thống kê
Công cụ và mô hình để mô tả, phân tích. Dự đoán thống kê trong các tổ chức kinh tế – xã hội, các tổ chức tài chính và các doanh nghiệp
Phân tích kinh tế xã hội nói chung
Học viên sẽ tham gia các buổi thi trực tiếp do UB Academy tổ chức, được biên soạn từ đề thi thực tế của Tổng cục Thống kê.
Xem Thêm 5 Phần Nữa

Vị trí đào tạo

Hệ thống kiến thức được trang bị đầy đủ, nội dung bài giảng được thiết kế phù hợp cho học viên đang quan tâm tới các vị trí luyện thi Tổng cục Thống kê bao gồm:

 • Ngạch Thống kê viên
 • Ngạch Chuyên viên
 • Ngạch Kế toán viên
 • Thống kê viên Cao đẳng

Đối tượng phù hợp tham gia khóa học

 • Học viên cần hệ thống hóa kiến thức về Thống kê

 • Học viên ôn luyện thi Công chức

 • Học viên học kiến thức Thống kê phục vụ công việc

 • Người đi làm khác có nhu cầu

 • Lợi ích của khóa học

  UB Academy uy tín là thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, xuất phát điểm là các cán bộ nòng cốt của ngân hàng, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo thi tuyển ngân hàng và công chức trên khắp cả nước, chúng tôi mang tới cho bạn:

  Kết quả đầu ra: Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức phù hợp nhất theo yêu cầu tuyển dụng từng thời kỳ.

  Cam kết mức điểm ở mức an toàn: Chương trình đảm bảo mức điểm an toàn của học viên ở 3 bài thi Kiến thức chung, Nghiệp vụ & Tiếng Anh tối thiểu là 70/100 điểm. Lưu ý: Học viên cam kết thực hiện đúng lộ trình học tập của trung tâm. 

  Giấy chứng nhận sau đào tạo: Tất cả học viên có nhu cầu & đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp Chứng nhận tốt nghiệp của UB Academy theo Quy định tại Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn số 6407/CN-SGD&ĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội cấp ngày 21/07/2015. Giấy chứng nhận có giá trị trên toàn quốc. Học viên có yêu cầu cấp Giấy chứng nhận cần hoàn thiện lệ phí theo quy định của UB.

  Chính sách chăm sóc học viên UBCare: Hỗ trợ định hướng và vị trí công việc phù hợp hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ giới thiệu việc làm đến các Ngân hàng là đối tác của UB Academy. Được kết nối với cộng đồng học và làm nghề ngân hàng.

  Chúng tôi - Với đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên tinh nhuệ tin rằng, bằng sự nỗ lực học tập và rèn luyện theo lộ trình của mình, các bạn sẽ hoàn thành mục tiêu chinh phục giấc mơ Cán bộ Tổng cục Thống kê.

  Giảng Viên

  • Nguyễn Hải Phong

   Chuyên gia Đào tạo cao cấp, Phó Tổng Giám đốc UBGROUP kiêm Giám đốc UB Academy

  Đánh Giá Từ Học Viên

  Subscribe
  Notify of
  guest
  Đánh giá
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Bùi Thị Lành
  Bùi Thị Lành

  Đây là khoá học mà tôi ưng nhất trong các khoá học tương tự của các đơn vị khác

  Hong Anh
  Hong Anh
  Đánh giá :
       

  Khoá học siêu chất lượng

  Khóa Học Tương Tự

  Thu Gọn Các Khóa Học <

  Học Phí: 6.000.000VND

  5.000.000VND

  Thông Tin Khóa Học
  20220628
  18h30 - 21h00
  30 Buổi Học

  Luyện thi Công chức: Tổng Cục Thống kê

  5.0

  1067 học viên

  30 Buổi Học

  20220628

  18h30 - 21h00

  5.000.000 VND

  6.000.000VND