Luyện thi Phỏng vấn VietinBank vòng 1

VietinBank luôn được xem là mơ ước của nhiều ứng viên bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp với mức thu nhập hấp dẫn. Một trong những vòng thi “kinh điển” của VietinBank đó là Phỏng vấn, đòi hỏi ứng viên phải tư duy vấn đề chặt chẽ và phản ứng nhanh để có thể thuyết phục Hội đồng tuyển dụng. Khóa học sẽ cung cấp: Bộ câu hỏi phỏng vấn ngân hàng, mẹo ghi điểm, kiến thức nghiệp vụ trọng tâm…

5.0
4289

Sắp khai giảng

8 Buổi Học

Đang cập nhật

2.000.000VND

2.500.000VND

Luyện thi Phỏng vấn VietinBank vòng 1

VietinBank luôn được xem là mơ ước của nhiều ứng viên bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp với mức thu nhập hấp dẫn. Một trong những vòng thi “kinh điển” của VietinBank đó là Phỏng vấn, đòi hỏi ứng viên phải tư duy vấn đề chặt chẽ và phản ứng nhanh để có thể thuyết phục Hội đồng tuyển dụng. Khóa học sẽ cung cấp: Bộ câu hỏi phỏng vấn ngân hàng, mẹo ghi điểm, kiến thức nghiệp vụ trọng tâm…

5.0
4289 học viên

UB Academy cung cấp cho bạn mô hình đào tạo luyện thi ngân hàng theo chuẩn quốc tế, đã được Việt hóa để phù hợp với văn hóa cũng như tập quán của người Việt Nam.

Blended Learning – Phương pháp học tập tiên tiến

Blended Learning là phương pháp học tập hòa trộn giữa cách học truyền thống trên lớp và cách học hiện đại E-learning (Mobile Learning và Internet Learning). Phương pháp này cập nhật theo đúng xu thế của rất nhiều quốc gia trên thế giới, được nghiên cứu bởi Đại học Cambridge – Anh, áp dụng giảng dạy tại nhiều trường đại học danh tiếng và tổ chức đào tạo chuyên nghiệp.

Ưu điểm mô hình Blended Learning:

 • Có tính tương tác cao giữa giảng viên và học viên. Qua đó sẽ bám sát học viên đang vướng mắc ở đâu, mức độ tiếp thu ra sao để kịp thời hỗ trợ và tư vấn.
 • Hệ thống hóa toàn bộ tài liệu, kiến thức, thông tin, giúp bạn chủ động tìm kiếm các nguồn dữ liệu cần thiết trong quá trình ôn tập và cải thiện kiến thức.
 • Nâng cao tinh thần trách nhiệm với khóa học của học viên theo đúng lộ trình nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy logic “Học trọng tâm”

Kết cấu chương trình được xây dựng bóc tách từng phần. Theo đó, giảng viên sẽ liên kết và giải đáp trực tiếp các câu hỏi phát sinh trong bộ câu hỏi Phỏng vấn thực tế của VietinBank. Từng phần kiến thức được lồng ghép logic, đảm bảo học viên theo được mạch nội dung học tập để có định hướng ôn tập rõ ràng và bài bản.

Tài liệu đào tạo

UB Academy sử dụng 100% bộ câu hỏi Phỏng vấn thực tế của VietinBank làm quy chuẩn đào tạo. Đồng thời, nội dung đào tạo đi kèm với hệ thống các văn bản Pháp luật quan trọng và mới nhất. Ngoài ra, học viên sẽ nhận được bộ tài liệu kèm hướng dẫn giải đáp chi tiết từ giảng viên về các nền tảng kiến thức chắc chắn gặp trong quá trình thi tuyển như: nhóm câu hỏi kiến thức chuyên môn, kỹ năng công việc, kỹ năng xử lý tình huống… của VietinBank.

Đào tạo từ trình độ “mất gốc”

UB Academy cam kết dạy từ trình độ mất gốc, không có kiến thức nền tảng về Tài chính – Ngân hàng. Sau khi hoàn thành khóa học, ứng viên sẽ có đủ kiến thức cơ bản đáp ứng tiêu chí tuyển dụng. Do vậy, chương trình phù hợp với cả hai đối tượng: đã có kinh nghiệm và chưa có kinh nghiệm.

Sở hữu “Tips” ghi điểm trước Hội đồng tuyển dụng

Học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách thức chuẩn bị và xây dựng kịch bản giới thiệu bản thân; lắng nghe các giảng viên – những người có nhiều kinh nghiệm phỏng vấn trực tiếp chia sẻ và truyền lại các “Tips” ăn điểm trước Hội đồng tuyển dụng.

Giáo trình đào tạo

Khóa học “Luyện thi Phỏng vấn VietinBank” sẽ cung cấp cho các bạn hệ thống kiến thức về nghiệp vụ thi tuyển và giải các bài tập lớn theo quy chuẩn đề thi các năm. Bên cạnh đó, khóa học có áp dụng hình thức đào tạo bằng Tiếng Anh đối với một số Module thi tuyển vị trí QHKH Doanh nghiệp FDI. Nội dung kiến thức có sự kết nối trực tiếp với bộ câu hỏi, đảm bảo học viên nắm vững và hiểu rõ cách thức đặt câu hỏi Phỏng vấn của VietinBank.

Nội dung khóa học

Mở rộng tất cả các phần

Nghiệp vụ Tín dụng
Ngân hàng Thương mại
Tài chính Doanh nghiệp
Kế toán Ngân hàng
Hệ thống các Văn bản Pháp luật quan trọng và mới nhất
Định hướng phát triển kinh doanh, chuyển dịch phân khúc bán lẻ ra sao?
Quan điểm đổi mới về chất lượng Dịch vụ Khách hàng
Mối liên kết giữa kinh nghiệm của ứng viên với định hướng VietinBank
Xây dựng Kế hoạch công việc của ứng viên
Học viên sẽ tham gia đào tạo nội dung hướng dẫn chi tiết về cách thức chuẩn bị, xây dựng kịch bản giới thiệu bản thân, kèm theo các “Tips” ăn điểm trước Hội đồng tuyển dụng.
Xem Thêm 5 Phần Nữa

Vị trí đào tạo

Hệ thống kiến thức được trang bị đầy đủ, nội dung bài giảng được thiết kế phù hợp cho học viên đang quan tâm tới các vị trí thi tuyển của Ngân hàng VietinBank bao gồm:

 • Quan hệ Khách hàng: Bán lẻ & Doanh nghiệp
 • Cán bộ Giao dịch viên

Đối tượng phù hợp tham gia khóa học

 • Sinh viên của các trường đại học có nhu cầu ứng tuyển vào các vị trí của VietinBank, chưa có kinh nghiệm phỏng vấn ngân hàng, mong muốn được học thêm về kiến thức Nghiệp vụ, kỹ năng thực tế và biết “bí kíp” từ những người có kinh nghiệm để dễ dàng chinh phục Hội đồng phỏng vấn trong bài thi tuyển.

 • Người đã đi làm thuộc/không thuộc nhóm ngành Tài chính – Ngân hàng, muốn vượt qua bài phỏng vấn và được làm việc tại các Ngân hàng lớn như VietinBank để đãi ngộ tương xứng năng lực, môi trường làm việc lý tưởng và chuyên nghiệp.

 • Bankers tại các Ngân hàng muốn chuyển công tác để có cơ hội thăng tiến và được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với đãi ngộ tốt.

 • Lợi ích của khóa học

  UB Academy uy tín là thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, xuất phát điểm là các cán bộ nòng cốt của ngân hàng, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo thi tuyển ngân hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi mang tới cho bạn:

  Kết quả đầu ra: Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức phù hợp nhất theo yêu cầu tuyển dụng từng thời kỳ.

  Giấy chứng nhận sau đào tạo: Tất cả học viên có nhu cầu & đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp Chứng nhận tốt nghiệp của UB Academy theo Quy định tại Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn số 6407/CN-SGD&ĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội cấp ngày 21/07/2015. Giấy chứng nhận có giá trị trên toàn quốc. Học viên có yêu cầu cấp Giấy chứng nhận cần hoàn thiện lệ phí theo quy định của UB.

  Chính sách chăm sóc học viên UBCare: Hỗ trợ định hướng và vị trí công việc phù hợp hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ giới thiệu việc làm đến các Ngân hàng là đối tác của UB Academy. Được kết nối với cộng đồng học và làm nghề ngân hàng.

  Chúng tôi - Với đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên tinh nhuệ tin rằng, bằng sự nỗ lực học tập và rèn luyện theo lộ trình của mình, các bạn sẽ hoàn thành mục tiêu chinh phục giấc mơ VietinBank.

  Giảng Viên

  • Nguyễn Hải Phong

   Chuyên gia Đào tạo cao cấp, Phó Tổng Giám đốc UBGROUP kiêm Giám đốc UB Academy

  Đánh Giá Từ Học Viên

  Subscribe
  Notify of
  guest
  Đánh giá
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Thắng
  Thắng
  Đánh giá :
       

  Ôn hiệu quả, giảng viên giảng dễ hiểu

  Khóa Học Tương Tự

  Thu Gọn Các Khóa Học <

  Học Phí: 2.500.000VND

  2.000.000VND

  Thông Tin Khóa Học
  Sắp khai giảng
  Đang cập nhật
  8 Buổi Học

  Luyện thi Phỏng vấn VietinBank vòng 1

  5.0

  4289 học viên

  8 Buổi Học

  Sắp khai giảng

  Đang cập nhật

  2.000.000 VND

  2.500.000VND