Luyện thi Phỏng vấn Vietcombank 2022

Luyện thi Phỏng vấn Vietcombank 2023

Vietcombank luôn được xem là mơ ước của nhiều ứng viên bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng chế độ lương thưởng hấp dẫn nhất trong số các Ngân hàng tại Việt Nam. Vòng thi “kinh điển” nhất của Vietcombank là Phỏng vấn bởi ứng viên có thể sẽ phải trả lời 100% bằng Tiếng Anh. Khóa học này sẽ cung cấp bộ câu hỏi phỏng vấn thường gặp và “chiến lược” giúp ứng viên tự tin hơn để chinh phục Hội đồng phỏng vấn.

5.0
4963

Sắp khai giảng

06 Buổi Học

Đang cập nhật

1.600.000VND

3.600.000VND

Banker 4.0: Luyện thi Phỏng vấn Vietcombank 2023

Vietcombank luôn được xem là mơ ước của nhiều ứng viên bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng chế độ lương thưởng hấp dẫn nhất trong số các Ngân hàng tại Việt Nam. Vòng thi “kinh điển” nhất của Vietcombank là Phỏng vấn bởi ứng viên có thể sẽ phải trả lời 100% bằng Tiếng Anh. Khóa học này sẽ cung cấp bộ câu hỏi phỏng vấn thường gặp và “chiến lược” giúp ứng viên tự tin hơn để chinh phục Hội đồng phỏng vấn.

5.0
4963 học viên

UB Academy cung cấp cho bạn mô hình đào tạo theo chuẩn quốc tế, đã được Việt hóa để phù hợp với văn hóa cũng như tập quán của người Việt Nam.

Blended Learning – Phương pháp học tập tiên tiến

Blended Learning là phương pháp học tập hòa trộn giữa cách học truyền thống trên lớp và cách học hiện đại E-learning (Mobile Learning và Internet Learning). Phương pháp này cập nhật theo đúng xu thế của rất nhiều quốc gia trên thế giới, được nghiên cứu bởi Đại học Cambridge – Anh, áp dụng giảng dạy tại nhiều trường đại học danh tiếng và tổ chức đào tạo chuyên nghiệp.

Ưu điểm mô hình Blended Learning:

 • Có tính tương tác cao giữa giảng viên và học viên. Qua đó sẽ bám sát học viên đang vướng mắc ở đâu, mức độ tiếp thu ra sao để kịp thời hỗ trợ và tư vấn.
 • Hệ thống hóa toàn bộ tài liệu, kiến thức, thông tin, giúp bạn chủ động tìm kiếm các nguồn dữ liệu cần thiết trong quá trình ôn tập và cải thiện kiến thức.
 • Nâng cao tinh thần trách nhiệm với khóa học của học viên theo đúng lộ trình nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy Logic và trọng tâm

Đối với mỗi phần kiến thức đào tạo, giảng viên sẽ liên kết, giải đáp trực tiếp các câu hỏi phát sinh theo bộ câu hỏi Phỏng vấn của Vietcombank mới nhất và định hướng xây dựng kịch bản trả lời.

Tài liệu đào tạo

Chương trình sử dụng 100% bộ câu hỏi Phỏng vấn thực tế của Vietcombank và mới nhất làm tài liệu đào tạo. Học viên sẽ nhận được tài liệu kèm hướng dẫn giải đáp trực tiếp từ giảng viên về các nền tảng kiến thức chắc chắn gặp trong quá trình thi tuyển như: kiến thức chuyên môn, kỹ năng xử lý công việc, kỹ năng xử lý tình huống…

Thời lượng & Lịch học

 • Lịch Khai giảng: Sắp khai giảng
 • Lịch học cố định: Đang cập nhật

Nội dung đào tạo song ngữ

Sự khác biệt lớn nhất giữa Vietcombank và các Ngân hàng Thương mại khác đó là có Phỏng vấn bằng Tiếng Anh. Đây là nội dung mà các Chi nhánh của Vietcombank yêu cầu ứng viên cần có khả năng sử dụng Tiếng Anh giao tiếp cơ bản. 

Nắm bắt được điều này, tất cả các nội dung đào tạo của khóa học đều được triển khai theo hình thức song ngữ Tiếng Việt & Tiếng Anh đan xen, nhằm giúp ứng viên có thể chinh phục toàn bộ những câu hỏi được đặt ra.

“Tips” ghi điểm trước Hội đồng tuyển dụng

Học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách thức chuẩn bị và xây dựng kịch bản giới thiệu bản thân. Một đặc quyền nữa đó là học viên được lắng nghe các giảng viên – những người có nhiều kinh nghiệm phỏng vấn trực tiếp chia sẻ và truyền lại các “Tips” ăn điểm trước Hội đồng tuyển dụng.

Cam kết đào tạo từ mất gốc

UB Academy cam kết dạy từ trình độ mất gốc, không có kiến thức nền tảng về Tài chính – Ngân hàng. Dù bạn là người chưa từng có kinh nghiệm hay sinh viên mới ra trường thì UB Academy cũng sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp để sau khi hoàn thành khóa học, ứng viên có thể đạt mức điểm an toàn.

Nội dung khóa học

06 buổi

Mở rộng tất cả các phần

Mô hình tổ chức & quy trình tác nghiệp nội bộ
Văn hóa doanh nghiệp & yêu cầu với các cá nhân
Công tác xây dựng Đảng & vai trò của hoạt động đoàn thể (quan trọng)
Sự khác biệt trong môi trường làm việc với các đơn vị còn lại
Nghiệp vụ Tín dụng
Nghiệp vụ Cho vay
Nghiệp vụ Đăng ký biện pháp bảo đảm
Nghiệp vụ Quản lý rủi ro
Quy trình cấp Tín dụng
Nghiệp vụ Thẩm định Tín dụng
Nghiệp vụ Tài khoản
Nghiệp vụ Tiết kiệm
Nghiệp vụ Thanh toán
Nghiệp vụ Mua bán ngoại tệ
Nghiệp vụ kho quỹ
Kỹ năng xử lý tình huống giao dịch
Định hướng phát triển kinh doanh, chuyển dịch phân khúc bán lẻ ra sao?
Quan điểm đổi mới về chất lượng Dịch vụ Khách hàng
Mối liên kết giữa kinh nghiệm của ứng viên với định hướng Vietcombank
Xây dựng kế hoạch công việc của ứng viên
Học viên sẽ tham gia đào tạo nội dung hướng dẫn chi tiết về cách thức chuẩn bị, xây dựng kịch bản giới thiệu bản thân, kèm theo các “Tips” ghi điểm trước Hội đồng tuyển dụng.
Xem Thêm 5 Phần Nữa

Vị trí đào tạo

Hệ thống kiến thức được trang bị đầy đủ, nội dung bài giảng được thiết kế phù hợp cho học viên đang quan tâm tới các vị trí thi tuyển của Ngân hàng Vietcombank bao gồm:

 • Cán bộ Khách hàng
 • Cán bộ Kế toán/Giao dịch viên
 • Cán bộ Ngân quỹ

Đối tượng phù hợp tham gia khóa học

 • Sinh viên của các trường đại học đã tốt nghiệp, chưa nhiều kinh nghiệm thực tế, mong muốn được học thêm về kiến thức Nghiệp vụ, kỹ năng thực tế và “Tips” từ những người có kinh nghiệm để dễ dàng chinh phục Hội đồng phỏng vấn Vietcombank.

 • Người đã đi làm thuộc/không thuộc nhóm ngành Tài chính – Ngân hàng, mất gốc hoặc ngại ôn lại kiến thức, muốn vượt qua bài phỏng vấn và được làm việc tại các Ngân hàng lớn như Vietcombank để đãi ngộ tương xứng năng lực, môi trường làm việc lý tưởng và chuyên nghiệp.

 • Bankers tại các Ngân hàng muốn chuyển công tác để có cơ hội thăng tiến và được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với đãi ngộ tốt.

 • Lợi ích của khóa học

  UB Academy uy tín là thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, xuất phát điểm là các cán bộ nòng cốt của ngân hàng, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo luyện thi ngân hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi mang tới cho bạn:

  Kết quả đầu ra: Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức phù hợp nhất theo yêu cầu tuyển dụng từng thời kỳ.

  Giấy chứng nhận sau đào tạo: Tất cả học viên có nhu cầu & đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp Chứng nhận tốt nghiệp của UB Academy theo Quy định tại Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn số 6407/CN-SGD&ĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội cấp ngày 21/07/2015. Giấy chứng nhận có giá trị trên toàn quốc. Học viên có yêu cầu cấp Giấy chứng nhận cần hoàn thiện lệ phí theo quy định của UB.

  Chính sách chăm sóc học viên UBCare: Hỗ trợ định hướng và vị trí công việc phù hợp hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ giới thiệu việc làm đến các Ngân hàng là đối tác của UB Academy. Được kết nối với cộng đồng học và làm nghề ngân hàng.

  Chúng tôi - Với đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên tinh nhuệ tin rằng, bằng sự nỗ lực học tập và rèn luyện theo lộ trình của mình, các bạn sẽ hoàn thành mục tiêu chinh phục giấc mơ ngân hàng Vietcombank.

  Giảng Viên

  • Nguyễn Hải Phong

   Chuyên gia Đào tạo cao cấp, Phó Tổng Giám đốc UBGROUP kiêm Giám đốc UB Academy

  Đánh Giá Từ Học Viên

  Subscribe
  Notify of
  guest
  Đánh giá
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Thu
  Thu
  Đánh giá :
       

  Khoá học đảm bảo từ mất gốc, hiệu quả, khoa học ^^

  Khóa Học Tương Tự

  Thu Gọn Các Khóa Học <

  Học Phí: 3.600.000VND

  1.600.000VND

  Thông Tin Khóa Học
  Sắp khai giảng
  Đang cập nhật
  06 Buổi Học

  Luyện thi Phỏng vấn Vietcombank 2023

  5.0

  4963 học viên

  06 Buổi Học

  Sắp khai giảng

  Đang cập nhật

  1.600.000 VND

  3.600.000VND