Luyện thi Phỏng vấn Agribank 2023

Được đứng trong hàng ngũ nhân sự của Agribank là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, trên thực tế vòng phỏng vấn Agribank chưa bao giờ là điều dễ dàng cả. Với mục đích đào tạo ứng viên thi tuyển thành công, chương trình “Luyện thi Phỏng vấn Agribank” sẽ giúp các bạn nắm vững và thấu hiểu “khẩu vị” nhà băng này, từ đó xây dựng được chiến thuật thể hiện bản thân phù hợp.

5.0
5091

Sắp khai giảng

10 Buổi Học

Đang cập nhật

2.000.000VND

2.500.000VND

Banker 4.0: Luyện thi Phỏng vấn Agribank 2023

Được đứng trong hàng ngũ nhân sự của Agribank là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, trên thực tế vòng phỏng vấn Agribank chưa bao giờ là điều dễ dàng cả. Với mục đích đào tạo ứng viên thi tuyển thành công, chương trình “Luyện thi Phỏng vấn Agribank” sẽ giúp các bạn nắm vững và thấu hiểu “khẩu vị” nhà băng này, từ đó xây dựng được chiến thuật thể hiện bản thân phù hợp.

5.0
5091 học viên

UB Academy cung cấp cho bạn mô hình đào tạo luyện thi ngân hàng theo chuẩn quốc tế, đã được Việt hóa để phù hợp với văn hóa cũng như tập quán của người Việt Nam.

Blended Learning – Phương pháp học tập tiên tiến

Blended Learning là phương pháp học tập hòa trộn giữa cách học truyền thống trên lớp và cách học hiện đại E-learning (Mobile Learning và Internet Learning). Phương pháp này cập nhật theo đúng xu thế của rất nhiều quốc gia trên thế giới, được nghiên cứu bởi Đại học Cambridge – Anh, áp dụng giảng dạy tại nhiều trường đại học danh tiếng và tổ chức đào tạo chuyên nghiệp.

Ưu điểm mô hình Blended Learning:

 • Có tính tương tác cao giữa giảng viên và học viên. Qua đó sẽ bám sát học viên đang vướng mắc ở đâu, mức độ tiếp thu ra sao để kịp thời hỗ trợ và tư vấn.
 • Hệ thống hóa toàn bộ tài liệu, kiến thức, thông tin, giúp bạn chủ động tìm kiếm các nguồn dữ liệu cần thiết trong quá trình ôn tập và cải thiện kiến thức.
 • Nâng cao tinh thần trách nhiệm với khóa học của học viên theo đúng lộ trình nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Phương thức đào tạo

Nội dung khóa học được xây dựng theo hướng giải quyết vấn đề của từng cá nhân, tư vấn định hướng phù hợp với yêu cầu tuyển dụng. Cách thức đào tạo này sẽ đảm bảo hiệu quả học tập cao nhất và bám sát với chiến dịch tuyển dụng của Agribank.

Tài liệu học tập

Học viên sẽ nhận tài liệu hướng dẫn giải đáp trực tiếp từ giảng viên về các nền tảng kiến thức chắc chắn gặp phải trong quá trình thi tuyển như: chuyên môn, kỹ năng công việc hay xử lý tình huống…

Cách thức giảng dạy

Giảng viên sẽ liên kết và giải đáp trực tiếp các câu hỏi phát sinh theo bộ câu hỏi Phỏng vấn của Agribank. Đồng thời định hướng, xây dựng kịch bản trả lời một cách khéo léo và chính xác nhất cho học viên.

Nội dung khóa học

Mở rộng tất cả các phần

Mô hình tổ chức & Quy trình tác nghiệp nội bộ
Văn hóa Doanh nghiệp & Yêu cầu với các cá nhân
Công tác xây dựng Đảng & vai trò của hoạt động Đoàn thể
Sự khác biệt trong Môi trường làm việc với các đơn vị còn lại
Nghiệp vụ Tín dụng
Nghiệp vụ Cho vay
Nghiệp vụ Đăng ký biện pháp bảo đảm
Nghiệp vụ Quản lý rủi ro
Quy trình cấp Tín dụng
Nghiệp vụ Thẩm định Tín dụng
Nghiệp vụ Tài khoản
Nghiệp vụ Tiết kiệm
Nghiệp vụ Thanh toán
Nghiệp vụ Mua bán ngoại tệ
Nghiệp vụ kho quỹ
Kỹ năng xử lý tình huống giao dịch
Định hướng phát triển kinh doanh, kế hoạch công việc của ứng viên
Quan điểm đổi mới về chất lượng dịch vụ khách hàng và hình ảnh
Mối liên kết giữa kinh nghiệm của ứng viên với định hướng Agribank
Xây dựng kế hoạch công việc của ứng viên
Học viên sẽ tham gia đào tạo nội dung chi tiết về cách thức chuẩn bị, xây dựng kịch bản giới thiệu bản thân, kèm theo các “Tips” ăn điểm trước Hội đồng tuyển dụng.
Xem Thêm 5 Phần Nữa

Vị trí đào tạo

Hệ thống kiến thức được trang bị đầy đủ, nội dung bài giảng thiết kế phù hợp cho học viên đang quan tâm tới các vị trí thi tuyển của Agribank gồm: 

 • Cán bộ Tín dụng
 • Cán bộ Kế hoạch
 • Cán bộ Marketing
 • Cán bộ Kế toán

Đối tượng phù hợp tham gia khóa học

 • Người bận rộn, không đủ thời gian ôn tập dài hạn

 • Người cần ôn tủ, học trọng tâm, rút ngắn thời gian

 • Bankers muốn thi tuyển Agribank

 • Người đã đi làm muốn thi tuyển Ngân hàng

 • Lợi ích của khóa học

  UB Academy uy tín là thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, xuất phát điểm là các cán bộ nòng cốt của ngân hàng, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo thi tuyển ngân hàng trên khắp cả nước, chúng tôi mang tới cho bạn:

  Kết quả đầu ra: Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức phù hợp nhất theo yêu cầu tuyển dụng từng thời kỳ

  Giấy chứng nhận sau đào tạo: Tất cả học viên có nhu cầu & đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp Chứng nhận tốt nghiệp của UB Academy theo Quy định tại Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn số 6407/CN-SGD&ĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội cấp ngày 21/07/2015. Giấy chứng nhận có giá trị trên toàn quốc. Học viên có yêu cầu cấp Giấy chứng nhận cần hoàn thiện lệ phí theo quy định của UB.

  Chính sách chăm sóc học viên UBCare: Hỗ trợ định hướng và vị trí công việc phù hợp hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ giới thiệu việc làm đến các Ngân hàng là đối tác của UB Academy. Được kết nối với cộng đồng học và làm nghề ngân hàng.

  Chúng tôi - Với đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên tinh nhuệ tin rằng, bằng sự nỗ lực học tập và rèn luyện theo lộ trình của mình, các bạn sẽ hoàn thành mục tiêu chinh phục giấc mơ Agribank.

  Giảng Viên

  • Nguyễn Hải Phong

   Chuyên gia Đào tạo cao cấp, Phó Tổng Giám đốc UBGROUP kiêm Giám đốc UB Academy

  Đánh Giá Từ Học Viên

  Subscribe
  Notify of
  guest
  Đánh giá
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Nguyễn Hoài Nam
  Nguyễn Hoài Nam
  Đánh giá :
       

  Bài giảng hay, các câu hỏi hữu ích

  Khóa Học Tương Tự

  Thu Gọn Các Khóa Học <

  Học Phí: 2.500.000VND

  2.000.000VND

  Thông Tin Khóa Học
  Sắp khai giảng
  Đang cập nhật
  10 Buổi Học

  Luyện thi Phỏng vấn Agribank 2023

  5.0

  5091 học viên

  10 Buổi Học

  Sắp khai giảng

  Đang cập nhật

  2.000.000 VND

  2.500.000VND