Khóa học luyện thi Công chức vòng 1

Trở thành Cán bộ Công chức là mục tiêu của rất nhiều ứng viên mong muốn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vị trí này đòi hỏi ứng viên cần nắm chắc nền tảng về kiến thức nghiệp vụ, hiểu biết văn bản pháp luật và tiếng Anh. Khóa học “Luyện thi Công chức vòng 1” sẽ hệ thống hóa toàn bộ kiến thức nói trên, giúp ứng viên tự tin vượt qua vòng thi đầu tiên.

5.0
3493

20220809

10 Buổi Học

18h30 - 21h00

2.000.000VND

2.500.000VND

Khóa học luyện thi Công chức vòng 1

Trở thành Cán bộ Công chức là mục tiêu của rất nhiều ứng viên mong muốn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vị trí này đòi hỏi ứng viên cần nắm chắc nền tảng về kiến thức nghiệp vụ, hiểu biết văn bản pháp luật và tiếng Anh. Khóa học “Luyện thi Công chức vòng 1” sẽ hệ thống hóa toàn bộ kiến thức nói trên, giúp ứng viên tự tin vượt qua vòng thi đầu tiên.

5.0
3493 học viên

UB Academy cung cấp cho bạn mô hình đào tạo luyện thi công chức theo chuẩn quốc tế, đã được Việt hóa để phù hợp với văn hóa cũng như tập quán của người Việt Nam.

Blended Learning – Phương pháp học tập tiên tiến

Blended Learning là phương pháp học tập hòa trộn giữa cách học truyền thống trên lớp và cách học hiện đại E-learning (Mobile Learning và Internet Learning). Phương pháp này cập nhật theo đúng xu thế của rất nhiều quốc gia trên thế giới, được nghiên cứu bởi Đại học Cambridge – Anh, áp dụng giảng dạy tại nhiều trường đại học danh tiếng và tổ chức đào tạo chuyên nghiệp.

Ưu điểm mô hình Blended Learning:

 • Có tính tương tác cao giữa giảng viên và học viên. Qua đó sẽ bám sát học viên đang vướng mắc ở đâu, mức độ tiếp thu ra sao để kịp thời hỗ trợ và tư vấn.
 • Hệ thống hóa toàn bộ tài liệu, kiến thức, thông tin, giúp bạn chủ động tìm kiếm các nguồn dữ liệu cần thiết trong quá trình ôn tập và cải thiện kiến thức.
 • Nâng cao tinh thần trách nhiệm với khóa học của học viên theo đúng lộ trình nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Phương thức đào tạo: “Học đến đâu – Thực hành đến đó”

Kết cấu chương trình được xây dựng bóc tách theo từng phần. Theo đó, các nội dung kiến thức có sự kết nối trực tiếp với đề thi, đảm bảo học viên nắm vững và hiểu rõ cách thức ra đề thi của đơn vị tuyển dụng.

Trong buổi học, giảng viên sẽ hệ thống lại những vấn đề quan trọng, giải đáp thắc mắc của học viên. Đồng thời, với từng nội dung câu hỏi, giảng viên sẽ lồng ghép tương ứng và vấn đề thực tế phát sinh trong đề thi.

Tài liệu đào tạo

UB Academy sử dụng 100% đề thi thực tế và mới nhất của đơn vị tuyển dụng làm quy chuẩn nội dung đào tạo.

Cách thức giảng dạy

Học viên sẽ được học, đàm thoại trực tiếp với giảng viên và tương tác song song với các học viên Online. Ngoài ra, mọi video bài giảng đều được lưu trữ giúp học viên có thể xem lại và ôn tập mà không giới hạn. 

Cam kết đào tạo từ mất gốc

UB Academy cam kết dạy từ trình độ mất gốc, không có kiến thức nền tảng về Tài chính – Ngân hàng. Dù bạn là người chưa từng có kinh nghiệm hay sinh viên mới ra trường thì UB Academy cũng sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp để sau khi hoàn thành khóa học, ứng viên có thể đạt mức điểm an toàn khi theo sát lộ trình học.

Nội dung khóa học

Mở rộng tất cả các phần

Tài liệu chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên (Ban hành kèm theo Quyết định số 2721/QĐ-BNV ngày 28/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ): Chuyên đề Nhà nước trong Hệ thống chính trị và Tổ chức bộ máy hành chính nhà nước
Hiến pháp năm 2013
Luật Tổ chức Chính phủ năm 2015
Luật Cán bộ công chức năm 2008; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức năm 2019
Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2015 và Luật Tổ chức chính quyền địa phương sửa đổi năm 2019
Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2020
Tổng hợp các Kiến thức trọng tâm thường gặp trong Đề thi
Tài liệu Trắc nghiệm nghiệp vụ được biên soạn theo các nội dung chắc chắn thi
Giải đáp trực tiếp đề thi trong 4 năm gần nhất (cập nhật đề thi đến năm 2021)
Hệ thống câu hỏi ôn tập bố cục theo từng phần tương ứng: Verb Form, các dạng Từ, các Thì, câu Bị động - Phrasal Verb, so sánh, câu điều kiện và câu hỏi đuôi, mệnh đề quan hệ
Xem Thêm 5 Phần Nữa

Vị trí đào tạo

Môn thi Tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc với các ứng viên thi tuyển Công chức Nhà nước. Với hệ thống kiến thức được trang bị đầy đủ, nội dung bài giảng được thiết kế phù hợp cho học viên đang quan tâm tới các vị trí thi tuyển Công chức nói chung tại các đơn vị như Tổng cục Thống kê, Ngân hàng Nhà nước, Tổng cục Hải Quan…

Đối tượng phù hợp tham gia khóa học

 • Học viên cần hệ thống hóa kiến thức

 • Học viên ôn luyện thi Công chức Bộ Tài chính và Bộ/Ngành tương đương

 • Cán bộ nhân viên tại các Ngân hàng muốn chuyển công tác để nhận mức đãi ngộ tốt hơn

 • Lợi ích của khóa học

  UB Academy uy tín là thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, xuất phát điểm là các cán bộ nòng cốt của ngân hàng, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo thi tuyển ngân hàng và công chức trên khắp cả nước, chúng tôi mang tới cho bạn:

  Kết quả đầu ra: Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức phù hợp nhất theo yêu cầu tuyển dụng từng thời kỳ

  Cam kết mức điểm ở mức an toàn: tối thiểu 60/100 điểm. Lưu ý: Học viên cam kết thực hiện đúng lộ trình học tập của trung tâm.

  Giấy chứng nhận sau đào tạo: Tất cả học viên có nhu cầu & đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp Chứng nhận tốt nghiệp của UB Academy theo Quy định tại Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn số 6407/CN-SGD&ĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội cấp ngày 21/07/2015. Giấy chứng nhận có giá trị trên toàn quốc. Học viên có yêu cầu cấp Giấy chứng nhận cần hoàn thiện lệ phí theo quy định của UB.

  Chính sách chăm sóc học viên UBCare: Hỗ trợ định hướng và vị trí công việc phù hợp hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ giới thiệu việc làm đến các Ngân hàng là đối tác của UB Academy. Được kết nối với cộng đồng học và làm nghề ngân hàng.

  Chúng tôi - Với đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên tinh nhuệ tin rằng, bằng sự nỗ lực học tập và rèn luyện theo lộ trình của mình, các bạn sẽ hoàn thành mục tiêu chinh phục giấc mơ Công chức Nhà nước danh giá.

  Giảng Viên

  • Lê Thanh Tùng

   Giảng viên đào tạo Tiếng Anh, sở hữu thành tích đáng ngưỡng mộ IELTS 8.0 và TOEIC 935/990

  Đánh Giá Từ Học Viên

  Subscribe
  Notify of
  guest
  Đánh giá
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Nguyễn Phương Linh
  Nguyễn Phương Linh
  Đánh giá :
       

  Bài học hay, hấp dẫn

  Khóa Học Tương Tự

  Thu Gọn Các Khóa Học <

  Học Phí: 2.500.000VND

  2.000.000VND

  Thông Tin Khóa Học
  20220809
  18h30 - 21h00
  10 Buổi Học

  Khóa học luyện thi Công chức vòng 1

  5.0

  3493 học viên

  10 Buổi Học

  20220809

  18h30 - 21h00

  2.000.000 VND

  2.500.000VND