Khóa học đầu tư chứng khoán Future Investor

Thực tế thị trường đã chứng minh, chứng khoán là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả nhất Việt Nam trong 20 năm qua, vượt trội hơn Vàng và Bất Động Sản. Tuy nhiên một nghiên cứu khác cho thấy 95% nhà đầu tư thua lỗ trên thị trường chứng khoán. Vì vậy, việc tìm ra “kim chỉ nam” cho hoạt động đầu tư, giúp tiền “đẻ” ra tiền một cách đều đặn và bền vững là vô cùng quan trọng. Khóa học Future Investor sẽ là đòn bảy giúp bạn xây dựng nền móng kiến thức vững chắc khi đầu tư chứng khoán.

5.0
572

Sắp khai giảng

04 Buổi Học + 1

Đang cập nhật

499.000VND

999.000VND

Future Investor - Khóa học đầu tư chứng khoán với chiến lược an toàn và hiệu quả

Thực tế thị trường đã chứng minh, chứng khoán là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả nhất Việt Nam trong 20 năm qua, vượt trội hơn Vàng và Bất Động Sản. Tuy nhiên một nghiên cứu khác cho thấy 95% nhà đầu tư thua lỗ trên thị trường chứng khoán. Vì vậy, việc tìm ra “kim chỉ nam” cho hoạt động đầu tư, giúp tiền “đẻ” ra tiền một cách đều đặn và bền vững là vô cùng quan trọng. Khóa học Future Investor sẽ là đòn bảy giúp bạn xây dựng nền móng kiến thức vững chắc khi đầu tư chứng khoán.

5.0
572 học viên

UB Academy tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp cho học viên các khóa học chất lượng cao với nội dung chuẩn, sát với thực tế và cập nhật liên tục. Mô hình đào tạo chứng khoán của chúng tôi dựa theo tiêu chuẩn quốc tế, đã được Việt hóa để phù hợp với văn hóa cũng như tập quán của người Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết, có chứng chỉ sư phạm và chuyên môn cao, UB Academy tự tin cam kết mang lại cho học viên những trải nghiệm học tập mới mẻ và hiệu quả nhất.

Phương pháp học tập tiên tiến

UB Academy ứng dụng phương pháp đào tạo Blended Learning – một phương pháp học tập hòa trộn giữa cách học truyền thống trên lớp và cách học hiện đại E-learning (Mobile Learning và Internet Learning) vào tất cả các khóa học. Phương pháp này cập nhật theo đúng xu thế của rất nhiều quốc gia trên thế giới, được nghiên cứu bởi Đại học Cambridge – Anh, áp dụng giảng dạy tại nhiều trường đại học danh tiếng và tổ chức đào tạo chuyên nghiệp. Ưu điểm của mô hình này gồm:

 • Có tính tương tác cao giữa giảng viên và học viên. Qua đó sẽ bám sát học viên đang vướng mắc ở đâu, mức độ tiếp thu ra sao để kịp thời hỗ trợ và tư vấn.
 • Hệ thống hóa toàn bộ tài liệu, kiến thức, thông tin, giúp bạn chủ động tìm kiếm các nguồn dữ liệu cần thiết trong quá trình ôn tập.
 • Nâng cao tinh thần trách nhiệm với khóa học của học viên theo đúng lộ trình nhằm đạt hiệu quả tốt nhất thông qua hệ thống nhắc nhở học tập tự động.

Phương châm “Học đi đôi với hành”

Kết cấu “Khóa học Future Investor” được xây dựng dựa trên lý thuyết chính thống và kinh nghiệm thực tế nhằm giúp học viện có thể vận dụng thực hành ngay trong quá trình học tập.

Trong buổi học, giảng viên sẽ hệ thống lại những vấn đề quan trọng và giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Đồng thời, với từng nội dung câu hỏi, giảng viên sẽ lồng ghép những ví dụ về cổ phiếu sát với thực tế nhất.

Tài liệu đào tạo chuyên biệt và mới nhất

UB Academy sẽ cung cấp 100% tài liệu và kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên từng bước hoàn thiện kỹ năng trong lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán.

Hình thức đào tạo

Học viên sẽ được học, đàm thoại trực tiếp với giảng viên và tương tác song song với các học viên Online. Ngoài ra, mọi video bài giảng đều được lưu trữ giúp học viên có thể xem lại và ôn tập mà không giới hạn.

Cam kết đào tạo nhiều cấp độ, từ mất gốc đến nâng cao

UB Academy cam kết dạy từ trình độ mất gốc, nhiều cấp độ, từ cơ bản cho đến nâng cao. Dù bạn là người chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư Chứng khoán thì UB Academy cũng sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp để sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể đầu tư một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Nội dung khóa học

Mở rộng tất cả các phần

Tư duy đầu tư đúng đắn
Chu kỳ kinh tế
Chu kỳ giá cổ phiếu
Bật mí tư duy của tạo lập
Chỉ báo hữu ích trong đầu tư
Mẫu hình tăng giá đáng tin cậy nhất Việt Nam
Chiến lược giao dịch trong uptrend, downtrend
Các sai lầm dẫn đến cháy tài khoản khi đầu tư
Phân tích cơ bản có giá trị như thế nào khi đầu tư
Đánh giá Nhanh chất lượng tài sản của Doanh nghiệp
Dấu hiệu nhận diện doanh nghiệp rủi ro cao
Dấu hiệu nhận diện cơ hội từ BCTC
Cổ phiếu tăng trưởng
Cổ phiếu chu kỳ
Cổ phiếutái cấu trúc
Cổ phiếu có tài sản chưa được mở khóa
Cổ phiếu phòng thủ
Bí kíp định giá nhanh cổ phiếu
Tổng kết kiến thức
Giao lưu và giải đáp các thắc mắc
Xem Thêm 5 Phần Nữa

Lý do bạn nên chọn "Khóa học Future Investor"

 • Bạn có nguồn tiền rảnh rỗi, muốn kiếm tiền trên thị trường chứng khoán nhưng loay hoay không biết bắt đầu từ đâu.
 • Bạn thấy thị trường chứng khoán sụt giảm mạnh, đâu đâu cũng thua lỗ, bạn cực kỳ sợ mất tiền khi đầu tư chứng khoán.
 • Bạn đã đầu tư, nhưng thường theo các Zoom “phím” hoặc “ảo”, mỗi lần thua lỗ bạn lại tìm 1 Zoom mới, nhưng những gì nhận được là sự thua lỗ chất chồng

Đối tượng phù hợp tham gia khóa học

 • Nhà đầu tư F0 vừa tham gia thị trường chứng khoán

 • Bạn đã từng đầu tư nhưng hoang mang cực độ khi thị trường liên tục giảm điểm

 • Bạn chưa xây dựng được phương pháp đầu tư cho riêng mình

 • Lợi ích của khóa học

  UB Academy uy tín là thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam. Đội ngũ giảng viên là cán bộ nòng cốt trong ngành ngân hàng và công ty Quản lý Quỹ đầu tư có quy mô tài sản quản lý Top 2 thị trường với hơn 12 năm kinh nghiệm đầu tư chứng khoán và có nhiều năm liền đạt thành tích đầu tư xuất sắc chiến thắng chỉ số VNIndex. Chúng tôi mang tới cho các bạn:

  Kết quả đầu ra: Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng để đầu tư chứng khoán một cách an toàn và đạt hiệu quả nhất.

  Cam kết có lợi nhuận: Học viên vận dụng đúng các kiến thức sẽ tránh 100% các công ty đầu cơ, gây thua lỗ nặng nề cho nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán.

  Chính sách chăm sóc học viên UBCare: UB Academy luôn đồng hành, hỗ trợ định hướng đầu tư ngay cả khi học viên đã học xong khóa học.

  Chúng tôi - Với đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên tinh nhuệ tin rằng, bằng sự nỗ lực học tập và rèn luyện theo lộ trình của mình, các bạn sẽ trở thành những nhà đầu tư Chứng khoán tài ba và xuất chúng.

  Giảng Viên

  • Ths. Đoàn Việt Công

   Founder FinON - Đầu tư thông minh, Quản lý vùng ngân hàng Big 4, Toptraders công ty chứng khoán VPS

  • Nguyễn Thái Dũng

   CFA Charterholder, Chuyên gia Tư vấn và Quản lý Quỹ đầu tư quy mô hơn 1.000 tỷ đồng

  Đánh Giá Từ Học Viên

  Subscribe
  Notify of
  guest
  Đánh giá
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Nguyễn Kim Ngân
  Nguyễn Kim Ngân
  Đánh giá :
       

  Dễ hiểu, giảng viên nhiệt tình

  Khóa Học Tương Tự

  Thu Gọn Các Khóa Học <

  Học Phí: 999.000VND

  499.000VND

  Thông Tin Khóa Học
  Sắp khai giảng
  Đang cập nhật
  04 Buổi Học + 1

  Khóa học đầu tư chứng khoán Future Investor

  5.0

  572 học viên

  04 Buổi Học + 1

  Sắp khai giảng

  Đang cập nhật

  499.000 VND

  999.000VND