Khóa học chất lượng cao Vietcombank 1 kèm 1

Vietcombank luôn được xem là mơ ước của nhiều ứng viên bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp và chế độ lương thưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, nhà băng vẫn nổi tiếng với những vòng tuyển dụng khắt khe, yêu cầu rất cao ở ứng viên cả về tư duy kiến thức nghiệp vụ lẫn kỹ năng. Khóa học chất lượng cao “Vietcombank 1:1 – Bao đậu” được thiết kế đặc biệt phục vụ riêng cho các ứng viên mong muốn cam kết chắc chắn trúng tuyển Vietcombank.

5.0
951

Liên hệ trực tiếp

Không cố định

Linh hoạt

VND

VND

Khóa học chất lượng cao Vietcombank 1 kèm 1 - Bao đậu

Vietcombank luôn được xem là mơ ước của nhiều ứng viên bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp và chế độ lương thưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, nhà băng vẫn nổi tiếng với những vòng tuyển dụng khắt khe, yêu cầu rất cao ở ứng viên cả về tư duy kiến thức nghiệp vụ lẫn kỹ năng. Khóa học chất lượng cao “Vietcombank 1:1 – Bao đậu” được thiết kế đặc biệt phục vụ riêng cho các ứng viên mong muốn cam kết chắc chắn trúng tuyển Vietcombank.

5.0
951 học viên

UB Academy cung cấp cho bạn mô hình đào tạo thi ngân hàng theo chuẩn quốc tế, đã được Việt hóa để phù hợp với văn hóa cũng như tập quán của người Việt Nam.

Blended Learning – Phương pháp học tập tiên tiến

Blended Learning là phương pháp học tập hòa trộn giữa cách học truyền thống trên lớp và cách học hiện đại E-learning (Mobile Learning và Internet Learning). Phương pháp này cập nhật theo đúng xu thế của rất nhiều quốc gia trên thế giới, được nghiên cứu bởi Đại học Cambridge – Anh, áp dụng giảng dạy tại nhiều trường đại học danh tiếng và tổ chức đào tạo chuyên nghiệp.

Ưu điểm mô hình Blended Learning:

 • Có tính tương tác cao giữa giảng viên và học viên. Qua đó sẽ bám sát học viên đang vướng mắc ở đâu, mức độ tiếp thu ra sao để kịp thời hỗ trợ và tư vấn.
 • Hệ thống hóa toàn bộ tài liệu, kiến thức, thông tin, giúp bạn chủ động tìm kiếm các nguồn dữ liệu cần thiết trong quá trình ôn tập và cải thiện kiến thức.
 • Nâng cao tinh thần trách nhiệm với khóa học của học viên theo đúng lộ trình nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy “Cầm tay chỉ việc”

Giảng viên sẽ hệ thống lại những vấn đề quan trọng, “cầm tay chỉ việc” giúp học viên hiểu sâu kiến thức và theo sát lộ trình. Kết cấu chương trình được xây dựng bóc tách từng phần. Các nội dung kiến thức có sự kết nối trực tiếp với đề thi, đảm bảo học viên nắm vững và hiểu rõ cách thức ra đề thi của Vietcombank. 

Tài liệu đào tạo

Chương trình sử dụng 100% đề thi thực tế và mới nhất của Vietcombank làm tài liệu đào tạo để luôn đảm bảo tính cập nhật. Trong các buổi học, học viên sẽ được cung cấp tài liệu bao gồm lý thuyết chuyên đề và bài tập kèm theo. Nhiệm vụ của học viên là hoàn thành bài tập trước khi đến lớp.

Tiêu chí ôn luyện “Thần tốc”

Phương pháp đào tạo “thực chiến” và “đột phá”, đảm bảo thời gian ôn tập ngắn nhất cho học viên từ kiến thức cơ bản, áp dụng ngay cả với những người bị mất gốc hay chưa có kiến thức về nền tảng nghiệp vụ ngân hàng.

Cam kết hoàn tiền lên tới 100% nếu không đỗ

UB Academy cam kết hoàn lại học phí lên tới 100% trong trường hợp học viên không đỗ. Dù học viên chưa từng có kinh nghiệm trong ngành Tài chính – Ngân hàng, nền tảng không tốt hay là sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm thì UB Academy cũng sẽ đảm bảo sau khi hoàn thành khóa đào tạo, học viên có thể đạt mức điểm an toàn.

Giáo trình đào tạo

 • Hệ thống trọng tâm toàn bộ kiến thức thi tuyển gồm: Nghiệp vụ, Luật, Kinh tế Vĩ mô
 • Hướng dẫn làm và chữa chi tiết đề thi của Vietcombank các năm gần nhất
 • Nội dung học cô đọng, chú trọng vào những phần Vietcombank chắc chắn thi tuyển
 • Chữa và giải đáp chi tiết đề thi Tiếng Anh mới nhất

Vị trí đào tạo

Chương trình phù hợp với các ứng viên thi tuyển Ngân hàng Vietcombank tại các vị trí như sau:

 • Cán bộ Khách hàng cá nhân/doanh nghiệp
 • Cán bộ Kế toán/Giao dịch/Kho quỹ

Đối tượng phù hợp tham gia khóa học

 • Người đã mất gốc kiến thức Tài chính Ngân hàng

 • Sinh viên đã tốt nghiệp khối Đại học Kinh tế có nhu cầu ứng tuyển vào các vị trí của Vietcombank nhưng lo sợ không có nhiều kinh nghiệm sẽ không đỗ, mong muốn được học thêm về kiến thức Nghiệp vụ và kỹ năng thực tế để chinh phục bài thi tuyển gắt gao.

 • Người đã đi làm thuộc/không thuộc nhóm ngành Tài chính – Ngân hàng, không có nhiều thời gian ôn tập và ngại tự hệ thống lại các kiến thức, muốn thi tuyển vào các Ngân hàng lớn và Vietcombank để nhận đãi ngộ tương xứng năng lực, môi trường làm việc lý tưởng và chuyên nghiệp.

 • Bankers tại các Ngân hàng muốn chuyển công tác để có cơ hội thăng tiến và được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với đãi ngộ tốt hơn.

 • Lợi ích của khóa học

  UB Academy uy tín là thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, xuất phát điểm là các cán bộ nòng cốt của ngân hàng, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi ngân hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi mang tới cho bạn:

  Kết quả đầu ra: Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức phù hợp nhất theo yêu cầu tuyển dụng trong thời gian ngắn nhất.

  Cam kết chắc chắn đỗ: Mục tiêu đào tạo của chương trình là chắc chắn trúng tuyển. UB Academy xây dựng chương trình đào tạo Vietcombank 1:1 với tỷ lệ thành công là 100%.

  Giấy chứng nhận sau đào tạo: Tất cả học viên có nhu cầu & đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp Chứng nhận tốt nghiệp của UB Academy theo Quy định tại Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn số 6407/CN-SGD&ĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội cấp ngày 21/07/2015. Giấy chứng nhận có giá trị trên toàn quốc. Học viên có yêu cầu cấp Giấy chứng nhận chỉ cần hoàn thiện lệ phí theo quy định của UB.

  Chính sách chăm sóc học viên UBCare: Hỗ trợ định hướng và vị trí công việc phù hợp hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ giới thiệu việc làm đến các Ngân hàng là đối tác của UB Academy. Được kết nối với cộng đồng học và làm nghề ngân hàng.

  Chúng tôi - Với đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên tinh nhuệ tin rằng, bằng sự nỗ lực học tập và rèn luyện theo lộ trình của mình, các bạn sẽ hoàn thành mục tiêu chinh phục giấc mơ ngân hàng Vietcombank.

  Đánh Giá Từ Học Viên

  Subscribe
  Notify of
  guest
  Đánh giá
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Hoàng Duy Hùng
  Hoàng Duy Hùng
  Đánh giá :
       

  Khoá học chất lượng cao dành cho các bạn quyết tâm 100% vào Vietcombank. Lộ trình học xây dựng riêng 1-1 cho Học viên. Siêu chi tiết, đầy đủ và đảm bảo quyền lợi tối đa!

  Khóa Học Tương Tự

  Thu Gọn Các Khóa Học <

  Học Phí:

  Liên hệ tư vấn viên

  Thông Tin Khóa Học
  Liên hệ trực tiếp
  Linh hoạt
  Không cố định

  Khóa học chất lượng cao Vietcombank 1 kèm 1

  5.0

  951 học viên

  Không cố định

  Liên hệ trực tiếp

  Linh hoạt

  VND

  VND