Chế độ lương thưởng thử việc tại Techcombank mới nhất

phong.nh

Techcombank là một ngân hàng có tiếng trong những Ngân hàng TMCP tại Việt Nam. Với lộ trình đào tạo nhân viên bài bản, Techcombank là một môi trường tốt để các ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm được học hỏi và trau dồi thêm kiến thức, nghiệp vụ. Đồng thời, chế độ lương thưởng thử việc tại Techcombank cũng rất tốt. UB Academy đã tổng hợp và gửi đến bạn những thông tin về chế độ lương thưởng thử việc tại Techcombank mới nhất. 

chế độ lương thưởng tại Techcombank mới nhất

Chế độ Hợp đồng tại Techcombank

  • Thử việc 2 Tháng (cán bộ quản lý sẽ đánh giá kết quả thử việc trên nhiều yếu tố: KPI, thái độ với công việc, đồng nghiệp,… tính tích cực với công việc, mức độ phù hợp,…);
  • Qua thử việc Ký hợp đồng 1 năm hoặc 2 năm;
  • Cuối cùng là, Hợp đồng Không Xác định Thời hạn.

Chế độ Thăng tiến tại Techcombank

Thông thường, đối với các vị trí Tín dụng, lộ trình thăng tiến trong Ngân hàng tương đối rõ ràng. Tuy nhiên, với Techcombank, cơ hội vươn lên sẽ khó khăn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có kinh nghiệm 1 – 2 năm ở Techcombank, hồ sơ xin việc của bạn cũng sẽ có sức nặng hơn rất nhiều trong mắt nhà tuyển dụng.

Thời gian làm việc tại Ngân hàng Techcombank

  • Sáng: 08h00 – 12h00
  • Chiều: 13h30 – 17h30
  • Làm từ thứ 2 – thứ 6/ sáng thứ 7

Chế độ lương thưởng thử việc tại Techcombank

Thù lao cho 2 tháng thử việc: 6.300.000 VNĐ.

Chính thức: tùy chức danh, đối với RM bình thường, lương 7.000.000 – 9.000.000 VNĐ, RM doanh nghiệp cao cấp thì tùy, có thể từ 15.000.000 VNĐ trở lên.

Thưởng: Có thưởng tháng 13, thưởng Tết âm lịch theo kết quả kinh doanh và xếp loại, sinh nhật mặc định: 200.000 VNĐ/ 1 người về tài khoản. Tuy nhiên, các dịp 30/04, 1/5, 2/9,… thì sẽ không có thưởng thêm.

Nhìn chung, tại các Ngân hàng TMCP, chuyên viên tín dụng nếu chịu khó “lăn xả” hoàn thành chỉ tiêu, những bài học nhận được cũng sẽ giúp bạn trưởng thành lên rất nhiều.

Tóm lại, Techcombank khá áp lực; tuy nhiên, bạn sẽ được ghi nhận những gì bạn làm, công sức bạn đã đầu tư.

Techcombank có bộ máy tương đối hoàn hảo. Techcombank là một trong những ngân hàng có quy trình xử lý tín dụng tốt nhất hiện nay. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở, chế độ lương thưởng thử việc tốt chào đón ứng viên, kể cả những ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm.

Chia sẻ bài viết

chế độ lương thưởng Techcombank chế độ lương thưởng thử việc tại Techcombank lương Techcombank Luyện thi Ngân hàng TMCP luyện thi Techcombank Techcombank tuyển dụng

Khóa Học Tương Tự

Xem Các Khóa Học Khác >
Thu Gọn Các Khóa Học <

Bài Viết Liên Quan

Những chú ý khi kiểm tra nội dung thư tín dụng L/C Đọc Tiếp
Câu hỏi phỏng vấn Giao Dịch Viên ngân hàng thường gặp Đọc Tiếp

ĐƠN HÀNG ĐÃ ĐƯỢC XÁC NHẬN

Bạn sẽ nhận được thông tin về khoá học sau khi thanh toán học phí thành công.