Chế độ lương thưởng thử việc của ACB mới nhất

phong.nh

Nằm trong nhóm các Ngân hàng có lộ trình đào tạo bài bản cho Nhân viên, ACB là lựa chọn lý tưởng cho các ứng viên muốn học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm, kiến thức, nghiệp vụ. Đồng thời, ACB là Ngân hàng có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều và liên tục, vì vậy, khả năng trúng tuyển của các ứng viên cũng cao hơn các Ngân hàng TMCP khác. Bài viết này sẽ đề cập đến chế độ lương, thưởng thử việc tại vị trí Quan hệ Khách hàng của ACB – điều mà rất nhiều ứng viên quan tâm.

Chế độ lương thưởng thử việc của ACB mới nhất

Chế độ Hợp đồng tại ACB

Học việc 1 – 2 tháng

Ứng viên có thể học tập trung ngay sau khi trúng tuyển (với các đợt tuyển tập trung, số lượng trúng tuyển nhiều); hoặc sau khi nhân việc 1 thời gian (học cùng các nhân viên mới trúng tuyển lẻ tẻ tại các chi nhánh/ PGD khác). Học lớp đào tạo khoảng 15 ngày (ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, trung bình 1 tháng có 1 lớp). Trong thời gian học việc, bạn sẽ không bị áp chỉ tiêu. 

Bởi bạn chưa trở thành nhân viên chính thức, khi đi học bạn chỉ được bao ở, tiền ăn uống phải tự lo. Sau khi vào biên chế chính thức, tiền đào tạo sẽ được chi trả hết từ A – Z.

Trong quá trình đào tạo, bạn sẽ trải qua một kỳ thi đánh giá năng lực ở 4 môn: viết tờ trình; CLMS; giao dịch bảo đảm; an toàn thông tin. Điều kiện đạt là không môn nào dưới 5, trung bình tất cả trên 7.

Sau khi hoàn thành khóa học và bài thi; điểm thi của bạn sẽ được cập nhật trên trang nhân sự. Đủ điều kiện đạt, bạn sẽ được ký hợp đồng thử việc; và được cấp user để bắt đầu làm việc. Nếu không đạt, bạn sẽ phải thi lại; tất nhiên, bạn sẽ chưa được ký HĐ thử việc; không được cấp user (lúc làm phải mượn của các đồng nghiệp khác).

Thử việc 

Sau quá trình học việc, bạn sẽ bước vào giai đoạn thử việc kéo dài trong 2 – 3 tháng (tùy từng chi nhánh/ PGD, cán bộ quản lý sẽ đánh giá kết quả thử việc trên nhiều yếu tố: KPI; thái độ với công việc, đồng nghiệp;… tính tích cực với công việc; mức độ phù hợp,…).

Qua thử việc, bạn sẽ được ký hợp đồng làm việc 3 năm và cam kết làm việc tối thiểu khoảng thời gian đó. Nếu nghỉ trước, bạn sẽ phải bồi thường lại chi phí đào tạo và các khoản phí khác.

Ký Hợp đồng không xác định thời hạn

Cuối cùng sau nhiều quá trình, nếu bạn đảm bảo được các yêu cầu phía Ngân hàng, bạn sẽ được ký Hợp đồng Không Xác định Thời hạn.

Chế độ Thăng tiến tại ACB

Đối với ACB: cơ hội thăng tiến có tuy nhiên không dễ để vươn lên. Vì đội người cũ có kinh nghiệm rất nhiều, nên có thể nói muốn thăng tiến phải cố gắng hết sức và cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Thời gian làm việc

– Sáng: 08h00 – 12h00

– Chiều: 13h30 – 17h30

– Làm từ thứ 2 – thứ 6/ sáng thứ 7

Chế độ Thù lao của ACB

  • 2 tháng học việc: 3.300.000 VNĐ (trong thời gian học việc không bị áp chỉ tiêu). Không qua được lớp học đào tạo thì cứ nhận lương 3.000.000.
  • 3 tháng thử việc: 6.500.000 VNĐ/ tháng
  • Chính thức: tùy chức danh, đối với RM bình thường, lương 7.500.000 VNĐ, xăng xe 500.000 VNĐ, ăn 500.000 VNĐ, điện thoại 200.000 VNĐ. Loanh quang khoảng tầm 8.500.000 VNĐ.
  • Thưởng: Có thưởng tháng 13, thưởng Tết Âm lịch theo kết quả kinh doanh và xếp loại; dao động 3 – 5 tháng lương tùy từng đơn vị. Tiền thưởng nhân dịp các ngày lễ lớn (Tết Dương lịch,Tết Nguyên đán, 30/04, 01/05, 02/09, ngày kỷ niệm thành lập Ngân hàng); hỗ trợ bữa ăn trưa, cấp phát trang phục làm việc; nón bảo hiểm; nghỉ mát hằng năm; mua trả góp căn hộ; cho vay lãi suất ưu đãi, v.v.

Chỉ tiêu thử việc khi làm việc tại ACB

  • Thử việc: Tùy từng chi nhánh, nhưng khoảng 2 tỷ cho vay và 2 tỷ huy động/ 2 tháng thử việc.
  • Khi vào chính thức: Tùy vào tình hình kinh doanh năm trước, đơn vị sẽ phân bổ hợp lý. Hiện tại thử việc xong, chỉ tiêu cho mỗi nhân viên thử việc dao động trong khoảng 24 tỷ cho vay và 14 tỷ huy động/ 1 năm, bên cạnh đó là chỉ tiêu thẻ các loại (debit, credit). Đây là chỉ tiêu cho nhân viên RA mới. Lên các vị trí cao hơn thì sẽ khoảng như này: RO 40 tỷ cho vay, RM 70 tỷ cho vay, SRM 95 tỷ cho vay.

Nhìn chung, ACB là môi trường khá phù hợp với các bạn sinh viên mới ra trường; hoặc các bạn chưa có kinh nghiệm. ACB có lộ trình đào tạo cực bài bản cho nhân viên thử việc. Có thể thấy, chế độ lương thưởng của ACB đối với nhân viên thử việc không hề tồi. Với những cơ hội được học hỏi, trau dồi bài bản, cùng với những đãi ngộ tuyệt vời, ACB chính là nơi lý tưởng dành cho các bạn sinh viên mới ra trường.

Bạn có thể tham khảo thêm chế độ lương thưởng thử việc tại các Ngân hàng khác tại Việt Nam để đưa ra lựa chọn sáng suốt cho mình.

Chia sẻ bài viết

ACB ACB tuyển dụng chế độ lương thưởng của ACB lương thưởng ACB luyện thi Ngân hàng ACB Luyện thi Ngân hàng TMCP Ngân hàng TMCP

Khóa Học Tương Tự

Xem Các Khóa Học Khác >
Thu Gọn Các Khóa Học <

Bài Viết Liên Quan

CV chuyên viên nhân sự chuẩn, chỉnh Đọc Tiếp
[HOT] Kinh nghiệm Phỏng vấn vị trí Giao dịch viên năm 2018 (P2) Đọc Tiếp

ĐƠN HÀNG ĐÃ ĐƯỢC XÁC NHẬN

Bạn sẽ nhận được thông tin về khoá học sau khi thanh toán học phí thành công.