messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0982.873.883
Hỗ trợ tư vấn: 0982.873.883

Tất cả thông tin cần biết về Agribank tuyển dụng 2024

Tổng hợp tất cả thông tin cần biết về kỳ tuyển dụng Agribank 2024, hướng dẫn hồ sơ và các lưu ý trở thành ứng viên nổi bật

Trong thế giới ngân hàng đầy cạnh tranh và thách thức, Agribank - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - luôn nổi bật như một điểm sáng với sự ổn định và uy tín trong lĩnh vực tài chính. Mỗi năm, "tuyển dụng Agribank" trở thành từ khóa nóng, thu hút sự quan tâm của hàng nghìn ứng viên trên cả nước, những người mong muốn gắn bó và phát triển sự nghiệp tại ngân hàng Agribank. Để giúp các bạn ứng viên nắm bắt cơ hội và chuẩn bị tốt nhất cho quá trình thi tuyển, bài viết này sẽ tổng hợp mọi thông tin cần biết khi thi tuyển Agribank, từ quy trình ứng tuyển, yêu cầu về hồ sơ, đến những lời khuyên quý báu giúp bạn tự tin bước vào kỳ thi tuyển.

Với sứ mệnh "Nâng cao giá trị cuộc sống nông thôn", Agribank không chỉ cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao mà còn tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và đầy thách thức cho nhân viên. Việc thi tuyển vào Agribank không chỉ là bước khởi đầu cho sự nghiệp tại một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam mà còn là cơ hội để bạn đóng góp vào sự phát triển của ngành nông nghiệp và nông thôn nước nhà.

UB Academy hiểu rằng quá trình thi tuyển có thể gây áp lực và khó khăn cho nhiều ứng viên. Do đó, thông qua bài viết này, đội ngũ U&Bank mong muốn cung cấp một cái nhìn tổng quan và sâu sắc về quy trình tuyển dụng Agribank, giúp bạn chuẩn bị kỹ càng và tăng cơ hội thành công. Hãy cùng khám phá và chuẩn bị sẵn sàng để trở thành một phần của đại gia đình ngân hàng Agribank.

I. LỊCH SỬ TUYỂN DỤNG VÀ DỰ BÁO TUYỂN DỤNG AGRIBANK 2024

1. Lịch sử tuyển dụng ngân hàng Agribank

 • 2023: 2 đợt tuyển tập trung (Chi nhánh) trong năm

  • Đợt 1: 599 chỉ tiêu toàn quốc. Hạn hồ sơ: 30/6 - 10/7/2023.

  • Đợt 2: 1139 chỉ tiêu toàn quốc. Hạn hồ sơ: 30/10 - 7/11/2023.

 • 2022:

  • Tuyển tập trung Chi nhánh: 2 đợt lớn

   • Đợt 1: 616 chỉ tiêu toàn quốc. Hạn hồ sơ: 25/4 - 6/5/2022.

   • Đợt 2: 1232 chỉ tiêu toàn quốc. Hạn hồ sơ: 21/9 - 1/10/2022.

  • Tuyển tập trung Trụ sở chính:

   • Đợt 1: 127 chỉ tiêu khu vực Hà Nội. Hạn hồ sơ: 18/8 - 31/8/2022.

   • Đợt 2: 21 chỉ tiêu khu vực HCM và Cần Thơ. Hạn hồ sơ: 21/9 - 1/10/2022.

   • Đợt 3: 101 chỉ tiêu khu vực Hà Nội. Hạn hồ sơ: đến hết 22/12/2022.

 • 2021: đăng tin lẻ theo từng Chi nhánh trên các kênh truyền thống. Tổng 1303 chỉ tiêu.

Dựa trên lịch sử tuyển dụng Agribank các năm gần đây, có thể thấy xu hướng thay đổi rõ rệt về cách thức tuyển dụng của ông lớn Agribank. Dẹp tan những hiềm nghi về "cocc", về "người nhà gửi gắm", từ năm 2022 Ngân hàng Agribank tuyển dụng tập trung toàn quốc hoàn toàn công khai và minh bạch với chỉ tiêu siêu lớn, thể hiện qua việc tin tuyển dụng được đăng trực tiếp trên website chính thức của Agribank. Tất cả thông tin về bộ hồ sơ, quy trình thi, cách thức thi đều được công khai toàn bộ. Khác với những năm Chi nhánh Agribank tự tổ chức tuyển dụng và có khả năng không công khai tin tuyển dụng mà chỉ đăng tin nội bộ, thì từ năm 2022, việc tổ chức tuyển dụng của Agribank do Trung ương kiểm soát và chủ trì. Công tác tuyển dụng gần như được bảo chứng minh bạch với rất nhiều ứng viên phản hồi cảm thấy "Agribank giờ thì còn dễ hơn nhiều ngân hàng khác" hay "Em không có quen biết gì, gia đình bình thường không nghĩ thi sẽ đậu".

Với việc công khai, minh bạch như vậy, Ngân hàng Agribank cũng thay đổi sang tuyển dụng 2 đợt lớn trong năm, thường rơi vào giai đoạn Tháng 5-6 và Tháng 9-10.

2. Dự báo tuyển dụng ngân hàng Agribank 2024

Có thể thấy, mỗi đợt tuyển dụng của ông lớn Agribank có tổng chỉ tiêu lớn hơn bất kì ngân hàng nào khác. Đặc biệt, trong giai đoạn đang chuyển dịch dần sang cổ phần hoá, Agribank cần đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, nhiệt huyết và đặc biệt là hiệu quả, mở rộng quy mô kinh doanh. Vì vậy, dự kiến 2024 Agribank tiếp tục tuyển dụng 2 đợt lớn, có khả năng tuyển dụng sớm khoảng tháng 4-5 và tháng 9-10 với số lượng lên đến ~2000 chỉ tiêu/năm.

II. QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG VÀ THI TUYỂN CỦA NGÂN HÀNG AGRIBANK 2024

Thời gian từng vòng:

 • Vòng 1 - Sơ loại hồ sơ: Agribank thường nhận hồ sơ trực tiếp tại chi nhánh Agribank các tỉnh trong thời gian 10 - 14 ngày làm việc. Nộp hồ sơ trực tiếp tại Chi nhánh. Phỏng vấn sơ loại tại chi nhánh (không phải tất cả chi nhánh đều yêu cầu) về các câu hỏi cá nhân như: nghề nghiệp, trình độ học vấn, hiểu biết về Agribank, hiểu biết về địa phương, hiểu biết về vị trí (ít khi hỏi về nghiệp vụ), hiểu biết về sản phẩm, thái độ làm việc và ứng tuyển.

 • Vòng 2 - Thi viết tập trung tại Chi nhánh loại 1: Sau 2 – 3 tuần kể từ ngày hết hạn hồ sơ Agribank tổ chức thi viết môn thi nghiệp vụ. Đặc thù vòng này là Trung ương ra đề thi chung, được niêm phong gửi về Chi nhánh tổ chức thi. Bài thi được gửi ngược lại về Trung ương chấm và tổng hợp điểm, sau đó gửi kết quả về Chi nhánh. Bài thi vòng 2 chiếm 60% kết quả cuối cùng. Cách làm này đảm bảo được sự công bằng và minh bạch trong quy trình tổ chức thi tuyển.

Lưu ý: Agribank từ năm 2020 không còn quy định miễn thi, các ứng viên đều thi như nhau.

 • Vòng 3 – Phỏng vấn tại Chi nhánh. Chi nhánh tổ chức phỏng vấn, các câu hỏi về nghiệp vụ, kiến thức xã hội, xử lý tình huống. Điểm phỏng vấn chiếm 40% kết quả cuối cùng và được gửi về Trung ương tổng hợp. Thời gian tổ chức Vòng 3 tiến hành ngay sau Vòng 2 trong 1 ngày, thường tổ chức vào thứ 7 và Chủ nhật.

Kết quả trúng tuyển sẽ được thông báo sau khi kết thúc phỏng vấn khoảng 1-1,5 tháng.

1. Vòng 1 – Nộp hồ sơ

1.1. Tiêu chí hồ sơ

Các vị trí mà Agribank thường xuyên tuyển ở các đợt tuyển tập trung

 • Tín dụng

 • Kế toán

 • Thủ quỹ, kiểm ngân

 • Pháp chế

 • Thanh toán quốc tế

 • CNTT

Yêu cầu bộ hồ sơ

Hồ sơ gồm:

 • Phiếu đăng ký dự tuyển có dán ảnh (theo mẫu của Agribank); Ứng viên được phép đăng ký 2 nguyện vọng

 • Sơ yếu lí lịch được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận trong thời gian không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ

 • Bản sao văn bằng, bảng điểm (phục lục văn bằng), chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí dự tuyển

 • Bản sao chứng chỉ Tiếng anh, tin học

 • Bản sao chứng minh nhân dân/ căn cước công dân

 • Giấy khám sức khoẻ do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển

 • Giấy tờ khác (nếu có )

Những giấy tờ khác thường là những giấy tờ yêu cầu chứng minh kinh nghiệm là việc tại ngân hàng nếu là ứng viên đã có kinh nghiệm, những khen thưởng mà người nộp hồ sơ đạt được trong quá trình học tập và công tác, có một số chi nhánh sẽ yêu cầu nộp cả giấy khai sinh,… nên để không bị gấp trong việc bổ sung hồ sơ ứng viên nên đi nộp hồ sơ sớm tránh việc cuối giờ của ngày hết hạn hồ sơ mới đi nộp thì bổ sung không kịp.

Chứng chỉ tiếng anh, tin học nếu thiếu được linh động cho nợ và bổ sung sau tuỳ từng Chi nhánh, không có quy định cứng về việc ứng viên được nợ, để chắc chắn ứng viên liên hệ hotline Chi nhánh xác nhận hoặc đi nộp hồ sơ trực tiếp để được hướng dẫn. Trường hợp ứng viên nợ chứng chỉ cần viết “Cam kết bổ sung chứng chỉ”. Thời hạn bổ sung chứng chỉ từ 2-6 tháng tuỳ theo quy định mỗi Chi nhánh.

Lưu ý:

 • Các ứng viên đăng ký nguyện vọng chính xác vị trí tuyển dụng, địa điểm làm việc để nộp hồ sơ dự tuyển tại Chi nhánh theo đúng thông báo của Agribank.

 • Mỗi ứng viên chỉ nộp hồ sơ vào 01 vị trí tại một Chi nhánh loại I trong đợt tuyển dụng tập trung (trường hợp ứng viên nộp đồng thời 02 Chi nhánh loại I hoặc đăng ký nguyện vọng tại Chi nhánh loại I này nhưng nộp hồ sơ tại Chi nhánh loại I khác, Agribank được quyền loại hồ sơ thí sinh ra khỏi đợt tuyển dụng này).

 • Agribank không nhận: hồ sơ nộp hộ, hồ sơ nộp quá hạn, hồ sơ của ứng viên đã vi phạm Nội quy thi tuyển những năm trước đây.

 • Ứng viên hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của hồ sơ tuyển dụng. Trường hợp Agribank phát hiện hồ sơ đăng ký dự thi không chính xác, không trung thực, kết quả thi tuyển của ứng viên sẽ bị hủy bỏ.

Điều kiện tiêu chuẩn của ứng viên

Về trình độ đào tạo:
 • Đối với vị trí chuyên môn nghiệp vụ (tín dụng, kế toán, thanh toán quốc tế, pháp chế): Yêu cầu tốt nghiệp từ Đại học trở lên, hệ chính quy tập trung dài hạn (không bao gồm ứng viên tốt nghiệp hệ liên thông lên đại học), chuyên ngành phù hợp với vị trí dự tuyển (Tài chính ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Kinh tế, Thanh toán quốc tế, Quản trị kinh doanh, Luật,...).

 • Đối với ứng viên dự tuyển vị trí thủ quỹ, kiểm ngân và ứng viên dự tuyển vào Chi nhánh tại các huyện 30a, miền núi, biên giới, hải đảo: Tối thiểu tốt nghiệp trung cấp, hệ chính quy, chuyên ngành phù hợp (tài chính ngân hàng, kế toán, kinh tế,....); có cam kết làm việc lâu dài tại đơn vị ít nhất 5 năm nếu được tuyển dụng.

Agribank KHÔNG QUY ĐỊNH về xếp loại Bằng cấp. Như vậy ngay cả bằng Trung bình cũng hoàn toàn đủ điều kiện Ứng tuyển.

Agribank chấp nhận cả bằng Đại học Công lập và Dân lập. Không phân nhóm Chi nhánh.

Các chuyên ngành khác sẽ được chấp nhận tuỳ thuộc vào độ linh động của Chi nhánh.

Về trình độ ngoại ngữ:
 • Chi nhánh thành phố:

  • Ứng viên dưới 30 tuổi: Bậc 3 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam, Trình độ B1 theo khung tham chiếu Châu Âu về ngoại ngữ (CEFR), IELTS 4.0, TOEIC 450, TOEFL PBT 450, TOEFL CBT 126, TOEFL IBT 42, TOEFL ITP 450, Cambridge Tests 45 FCE/65 PET/90 KET

  • Ứng viên trên 30 tuổi: Bậc 2 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam, Trình độ A2 theo khung tham chiếu Châu Âu về ngoại ngữ (CEFR), IELTS 3.0, TOEIC 400, TOEFL PBT 340, TOEFL CBT 96, TOEFL IBT 31, TOEFL ITP 337, Cambridge Tests 45 PET/90 KET

  • Vị trí Thanh toán quốc tế: IELTS 5.0, TOEFL ITP 500, TOEFL iBT 61, TOEIC 600, Cambridge Tests 600 FCE – 80 PET.

 • Chi nhánh khác: Có chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu bậc 2 (khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam), A2 (khung tham chiếu Châu Âu), IELTS 3.0, TOEIC 400, TOEFL PBT 340, TOEFL IBT 31, TOEFL ITP 337.

Về trình độ tin học:

Có chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản (gồm đủ 6 module cơ bản) theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 quy định về tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin quy định tại Thông tư liên tịch số 17 /2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT ngày 21/6/2016.

Các chứng chỉ tin học ứng dụng A, B, C đã cấp trước ngày 10/8/2016 có giá trị sử dụng tương đương với chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản. Tuy nhiên khá nhiều Chi nhánh đã không còn chấp nhận chứng chỉ này. Chứng chỉ IC3 GS4 được chấp nhận. Chứng chỉ MOS theo quy định tuỳ từng Chi nhánh, có Chi nhánh chấp nhận 1-2 module, có Chi nhánh sẽ yêu cầu đủ 5 module. Vì vậy ứng viên vẫn nên chuẩn bị chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản theo chuẩn TT03 để đảm bảo cơ hội của mình.

Đối với những ứng viên chưa có đủ chứng chỉ tiếng Anh và chứng chỉ tin học vẫn có thể nộp qua hồ sơ vì có một số chi nhánh linh hoạt cho ứng viên nợ chứng chỉ và bổ sung sau khi thi đỗ. Nên các bạn hãy cứ mang hồ sơ đến nộp trực tiếp, nếu chi nhánh nhận thì chắc chắn sẽ qua hồ sơ.

Về lý lịch:

Có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án, bị phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại địa phương hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dưỡng.... Ứng viên không bắt buộc phải có Hộ khẩu thường trú tại khu vực nơi chi nhánh thi tuyển.

Về độ tuổi:

Không quá 35 tuổi, một số trường hợp cần thu hút lao động giỏi (có kinh nghiệm thực tế hoặc trình độ đào tạo đạt loại giỏi, xuất sắc đúng chuyên ngành tại các trường đại học,...) thì không quá 40 tuổi.

Về chiều cao và tình trạng sức khoẻ:

Nam cao 1,65m trở lên , nữ cao từ 1,55m trở lên; Có đủ sức khỏe để đảm nhận công việc, sau khi trúng tuyển phải thực hiện khám sức khỏe theo yêu cầu của Agribank. Trong nhóm Big4, Agribank là ngân hàng duy nhất yêu cầu về Chiều cao. Tuy nhiên, trên thực tế, nếu Ứng viên có chiều cao < 1,55m, nhưng có ngoại hình sáng, ăn mặc chỉnh chu vẫn hoàn toàn được chấp nhận. Đây được coi là Tiêu chí phụ.

1.2. Địa điểm nộp hồ sơ

Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ chi nhánh loại I có chỉ tiêu trong danh sách các chi nhánh tuyển dụng. Nộp trong giờ làm việc của các ngày nhận hồ sơ (Sáng từ 8h – 11h30; Chiều từ 13h30 – 17h) trừ các ngày thứ 7, Chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

2. Vòng 2 – Bài kiểm tra chuyên môn Nghiệp vụ

Hình thức thi: Thi tự luận, làm bài thi viết trên giấy

Thí sinh chỉ thi 01 môn nghiệp vụ của vị trí ứng tuyển. (Đối với các năm có quy trình tuyển dụng lẻ theo Chi nhánh, mỗi Chi nhánh phải tự ra đề riêng. Đặc thù rất nhiều Chi nhánh yêu cầu thi chung cả 2 Nghiệp vụ, tức ứng viên thi Tín dụng hoặc Kế toán vẫn phải làm bài thi 50% Kế toán + 50% Tín dụng. Tuy nhiên từ năm 2022, công văn có ghi rõ ứng viên chỉ thi duy nhất nghiệp vụ mình ứng tuyển. Vị trí tín dụng thi nghiệp vụ tín dụng, kế toán thi nghiệp vụ kế toán, ngân quỹ thi nghiệp vụ quỹ… Giảm tải rất nhiều nội dung ôn tập cho ứng viên)

Thời gian làm bài thi: 120 phút

Cấu trúc đề thi Agribank thường bao gồm: (Cấu trúc đề thi có thể thay đổi số câu tuỳ đợt)

 • 8 câu trắc nghiệm lý thuyết (2 điểm), kiến thức rộng đa số về luật và quy trình

 • 2 câu nhận định đúng/sai và giải thích (2 điểm)

 • 2 câu bài tập (3 điểm), thường về dạng tính toán. VD: tính hạn mức tín dụng của phương thức cho vay từng lần, đề nghị khách hàng vay theo phương thức nào

 • 1 câu giải quyết tình huống (3 điểm)

Đề thi Agribank được đánh giá là dễ thở, tập trung và dễ ôn tập nhất trong các bank Big4.

3. Vòng 3 – Phỏng vấn

3.1. Hiểu biết về Agribank

 • Định hướng và phát triển

 • Hoạt động nổi bật

 • Giải thưởng

 • Bộ máy lãnh đạo

Tham khảo trang thông tin vê Agribank và kênh Youtube Agribank News

3.2. Hiểu biết sản phẩm

Danh mục sản phẩm của Agribank

Hiểu biết về vị trí ứng tuyển

3.3. Hiểu biết xã hội

Tìm hiểu về địa phương nơi mà chi nhánh hoạt động, phân bổ dân cư, khách hàng, đối thủ cạnh tranh

Tìm hiểu về chính sách mà Agribank đang hỗ trợ người dân

Hiểu biết về các cán bộ cấp cao ở tỉnh mà chi nhánh hoạt động

3.4. Kinh nghiệm và quan điểm làm việc

Thường là những câu hỏi tự do về các công việc cũ, kỹ năng làm việc đối với ứng viên là người đi làm, còn đối với sinh viên mới ra trường sẽ hỏi về hoạt động ở trường và khi còn đi học.

IV. Q&A

Agribank hoạt động kém hiệu quả?

Nếu bạn đang nghĩ như vậy thì hoàn toàn sai!

Mục đích hoạt động của Agribank – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam không hoàn toàn vì lợi nhuận. Người “anh cả” này được thành lập nhằm hỗ trợ phát triển nông nghiệp và nông thôn, giúp đỡ người nông dân – chủ lực của Việt Nam. Nếu cổ phần hóa Agribank như những ông lớn khác, mục đích ban đầu sẽ không còn nữa. Người nông dân sẽ khó khăn hơn trong việc tiếp cận nguồn vốn vay rẻ và nhiều ưu đãi.

Lương, thưởng cao?

Lương, thưởng của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam thường ít được công khai. Một phần là do nhân viên của Agribank là những người kỳ cựu, độ tuổi trung bình khá cao nên họ không ồn ào. Nhưng không phải vì vậy mà lầm tưởng rằng, lương của Agribank thấp nhất trong Big4 Ngân hàng tại Việt Nam.

Đối với những nhân viên thâm niên chưa lâu các chi nhánh Ngân hàng của Agribank, mức lương luôn giao động trong khoảng trung bình 8 – 10 triệu/năm. Ngoài ra, Agribank thường không hề “nhẹ” chút nào. Họ sẽ tri ân nhân viên vào những dịp lễ, Tết như: 2-9, 30-4, 8-3; Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán… Mỗi lần thưởng ít nhất là 1 tháng lương, tùy vào vị trí mỗi nhân sự.

Có thể thấy, với những đợt thưởng “nóng” như vậy, Agribank không hề thua, thậm chí chi mạnh tay hơn những Ngân hàng trong nhóm Big4 khác.

Tuy nhiên, với những năm làm ăn khó khăn hơn, tùy từng chi nhánh Ngân hàng sẽ có sự điều chỉnh chi tiêu, cắt giảm thưởng. Nhưng chắc chắn, đó vẫn là những con số mơ ước của nhiều người.

Cường độ công việc lớn?

Cường độ công việc lớn hay không còn tùy vào vị trí làm việc và chi nhánh, vậy nên bạn không thể đánh giá cường độ công việc của Agribank chỉ qua một vài lời nhận xét.

Thực tế, chỉ tiêu huy động của Agribank không lớn như 3 Ngân hàng còn lại; nên áp lực doanh số với nhân viên không đáng kể. Tùy từng vị trí, đôi khi chỉ tiêu tại Agribank chỉ bằng một phần nhỏ của các vị trí tương đương tại các Ngân hàng lớn khác. Đối với nhân viên Bank A, mang việc về nhà sau khi hết giờ hành chính là rất hiếm.

Agribank cũng là một Ngân hàng thực sự áp dụng giờ hành chính. Nhân viên có thể rời chỗ làm khi kết thúc ca làm việc, một cách đúng giờ.

Trên đây là những thông tin tổng hợp cần biết về kì tuyển dụng Agribank 2024 do UB Academy tổng hợp và biên soạn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có được những giải đáp rõ ràng, cụ thể cho các khúc mắc của mình. Chúc bạn thành công trong đợt thi tuyển sắp tới vào Agribank.

Để có thể ôn luyện đạt kết quả tốt nhất, bạn có thể tham khảo Khóa luyện thi cấp tốc Agribank theo phương pháp độc quyền do UB Academy trực tiếp tổ chức.

Kết thúc khoá học, học viên sẽ đạt được điều gì?

 • Nắm vững kiến thức chuyên ngành, thông tin về ngân hàng, sản phẩm,...để tự tin đạt mức điểm cạnh tranh hoặc THỦ KHOA CHI NHÁNH;
 • Luyện đề bám sát đề thi thực tế, luyện những bộ đề CHẮC CHẮN SẼ GẶP trong kỳ thi;
 • Vượt qua được mức điểm liệt môn tiếng Anh;
 • Phát triển kỹ năng phỏng vấn, vượt qua vòng phỏng vấn;
 • Tự tin lựa chọn ngân hàng muốn ứng tuyển.

Đăng ký tư vấn để UB Academy có thể tư vấn và xây dựng lộ trình học tập phù hợp với bạn nhất! Cho dù bạn là ai, người mất gốc hay sinh viên chưa có kinh nghiệm, người đi làm nhiều năm quên hết kiến thức!